Em bé 18 tháng tuổi mắc bệnh dị tật bẩm sinh não cần sự giúp đỡ

Thứ Sáu, Ngày 12 Tháng 5, 2017, 14:31Đăng bởi: Admin


Cuộc sống đã ban tặng cho mỗi người chúng ta một món quà vô giá đó là sự sống. Chúng ta được sinh ra-lớn lên-trưởng thành, nhưng đâu đó còn có những mảnh đời bất hạnh đang cần lắm sự giúp đỡ, sự sẻ chia để sống một cuộc đời ý nghĩa. 

 

Cháu Đinh Hoàng Phúc Khang, giới tính nam, 18 tháng tuổi ngụ tại F9/ấp 6-Hương lộ-80 Vĩnh Lộc A, Bình chánh đang mắc bệnh dị tật bẩm sinh não - dính khớp sọ dọc. 
 
 
Cháu Đinh Hoàng Phúc Khang- 18 tháng tuổi
 
Hiện nay cháu Khang được bệnh viện yêu cầu phải phẫu thuật, số tiến phẫu thuật khoảng 100 triệu đồng. Khoản tiền này đối với gia đình cháu Khang là một số tiền quá lớn và gia đình cháu hiện không có khả năng chi trả.
 
Gia đình cháu thuộc diện cận nghèo, lương của bố cháu chỉ đủ để trang trải cuộc sống, họ hàng của cháu cũng không có khả năng giúp đỡ tiền bạc cho cháu. Vì vậy, gia đình cháu Khang không chỉ đau buồn về căn bệnh mà càng đau buồn hơn khi không đủ tiền chi trả cho phẫu thuật.
 
Cháu Đinh Hoàng Phúc Khang
 
Gia đình cháu Khang rất cần sự giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để cháu được phẫu thuật và có cơ hội sống như bao đứa trẻ khác.
 
 Phiếu chứng nhận của bệnh viên nới bé đang điều trị
 
Mọi sự chia sẻ của quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp với Cha và Mẹ bé Phúc Khang.
 
Mẹ : Trương Thị Hạnh
Sđt : 01639903050
Ba : Đinh Thanh Diệp
Sđt : 0905750799
Địa chỉ : F9/ấp 6 Hương lộ 80 Vĩnh Lộc A Bình chánh
 
 

Bài: Thanh Thủy
Ảnh: Phạm Hương
 
 
 

 

bạn có thể quan tâm đến

bài viết mới nhất

Hoàng thành Huế - dấu ấn lịch sử cố đô

Hoàng thành Huế - dấu ấn lịch sử cố đô

Hoàng Thành Huế là vòng thành thứ 2 của Kinh Thành Huế. Xưa kia, đây chính là nơi ở của vua và hoàng gia. Trải qua hơn 200 năm tồn tại, di tích này vẫn luôn là một địa chỉ du lịch nức tiếng gần xa và trở thành biểu tượng lịch sử, văn hóa của mảnh đất Cố đô nói riêng và cả nước nói chung.
Đà Lạt - mùa mai anh đào nở rộ trong xuân

Đà Lạt - mùa mai anh đào nở rộ trong xuân

Hậu Tết này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nếu chưa có, hãy tham khảo ngay bài viết này của diemhendulch.net, biết đâu bạn sẽ “lại” chọn đến với Đà Lạt quen thuộc, nhưng là để khám phá những con đường mai anh đào - loài hoa đẹp Đà Lạt đang khoe sắc rực rỡ. Những tán cây sắc hồng với những bông hoa năm cánh nhỏ bé chắc chắn sẽ khiến bạn rụng tim ngẩn ngơ vì vẻ đẹp của chúng!
Đến Măng Đen - nơi yên bình của đại ngàn Tây Nguyên

Đến Măng Đen - nơi yên bình của đại ngàn Tây Nguyên

Được mệnh mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ tại Kon Tum, khu du lịch Măng Đen mang vẻ đẹp của núi rừng, sông suối mênh mông bạt ngàn. Đến với Măng Đen vào một ngày xuân sớm, bạn sẽ ngẩn ngơ vì nét đẹp hoang sơ trên nền thời tiết có phần se se lạnh nơi đây. Vùng cao nguyên này ngập tràn những dốc đồi trùng điệp, những cụm khói bản hòa lẫn sương mờ, những khuôn hình mỹ mộc đôi khi vô danh ẩn mình rải khắp…
Vì sao năm Mão của Việt Nam là mèo, ở Trung Quốc, Hàn Quốc là thỏ?

Vì sao năm Mão của Việt Nam là mèo, ở Trung Quốc, Hàn Quốc là thỏ?

Bạn có biết năm Mão của Việt Nam là mèo, ở Trung Quốc, Hàn Quốc là thỏ? Sự khác biệt này được lý giải do trong quá trình tiếp nhận lịch Can - Chi, người Việt đã có sự biến đổi cho phù hợp với địa lý và văn hóa của mình.
Tìm hiểu top 10 giống mèo nhà to nhất thế giới

Tìm hiểu top 10 giống mèo nhà to nhất thế giới

Top 10 giống mèo nhà to nhất thế giới đa phần các giống mèo nhà có trọng lượng trung bình 3-5kg cho mỗi cá thể trưởng thành. Các giống mèo
Tìm hiểu 18 giống mèo đắt đỏ nhất thế giới

Tìm hiểu 18 giống mèo đắt đỏ nhất thế giới

18 giống mèo đắt đỏ nhất thế giới có rất nhiều giống mèo khác nhau trên thế giới. Giá cả của các giống mèo sẽ khác nhau tùy vào nguồn gốc, hình dáng, điểm đặc trưng và yêu cầu của người mua.