Giới thiệu

Thứ Bảy, Ngày 26 Tháng 9, 2020, 14:31

Kính gửi:  QUÝ CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP

Trong thời gian qua Kênh Truyền hình “Du Lịch & Cuộc Sống” được thực hiện bởi Trung Tâm Truyền hình Cáp HTVC – Đài Truyền hình TP.HCM đã được bạn xem đài nhiệt liệt đón nhận. Đây là  kênh TRUYỀN HÌNH ĐẦU TIÊN của Việt Nam giới thiệu những thông tin về du lịch, văn hóa vật thể và phi vật thể của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Chương trình “Điểm Hẹn Du Lịch” là chương trình phóng sự thực tế, nhằm cung cấp cho khán giả xem đài những thông tin du lịch trong nước và quốc tế. Theo đó, “Du Lịch & Cuộc Sống” sẽ không tách rời mà hòa làm một. Bên cạnh giới thiệu những tiêu điểm du lịch thì nét đẹp văn hóa, nhịp sống sinh hoạt thường nhật tại địa phương sẽ là điểm thu hút mới cho bạn xem đài.

Chương trình “Điểm Hẹn Du Lịch " được Trung Tâm Truyền Hình Cáp  HTVC phối hợp với diemhendulich.net thực hiện giới thiệu tổng quan về những thông tin, sự kiện du lịch, điểm du lịch, các dịch vụ du lịch, thông tin dự án đầu tư và phát triển trong nước và quốc tế.

Để chương trình ghi nhận được những hình ảnh đẹp nhất chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ phía các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong việc chủ động giới thiệu thông tin và  quảng bá hình ảnh của đơn vị trên chương trình “Điểm Hẹn Du Lịch ”.

Trân trọng!

BAN BIÊN TẬP

- Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Tân Quý, Tân Phú, TP HCM

- Liên hệ nội dung: 0902 7935 20 - 0906 431 619

- Liên hệ quảng cáo: 0902 7935 20 - 0906 431 619

- Email:trieuquang198812@gmail.com