Vẻ đẹp như thiên thần của bé trai tử vong vì bị mẹ cho uống thuốc độc

Thứ Sáu, Ngày 11 Tháng 3, 2016, 18:9Đăng bởi: Admin


Đám tang của bé trai 3 tuổi Phạm Nguyên (ở Đồng Nai) sáng nay khiến không ít người rơi nước mắt xót thương.
 
Sáng nay, người thân đã tổ chức đám tang cho bé Phạm Nguyên (3 tuổi, ở phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai), qua đời hôm 10/3, nghi bị mẹ ruột sát hại. Di hài bé nhìn như đang ngủ say chứ không ai nghĩ cậu bé đã lìa cõi đời. 
 
Đám tang của bé trai 3 tuổi diễn ra lặng lẽ trong nước mắt. Ảnh: FB Quỳnh Meo Meo
 
Theo hàng xóm, Phạm Nguyên sinh ra trong một gia đình vốn khá giả ở Biên Hòa, được nhận xét rất đẹp trai, ngoan ngoãn và đáng yêu. Chị Bùi Thúy Ngân (25 tuổi), mẹ bé Nguyên từng là hot girl có tiếng của vùng, sau khi lấy chồng thì mở cửa hàng bán bánh xèo. Chồng Ngân trước hiền lành, nhưng thời gian gần đây sa vào cờ bạc, đá gà nên gia đình khánh kiệt, dẫn đến vợ chồng xích mích, gây gổ. Chồng Ngân còn đuổi vợ con ra khỏi nhà.
 
Theo thông tin ban đầu đăng trên Pháp Luật TP HCM, vào lúc 10 giờ trưa ngày 9/3, chị Ngân và con trai Phạm Nguyên thuê phòng ở TP Biên Hòa. Tuy nhiên, đến khuya không thấy mẹ con chị Ngân đi ăn cũng như không báo thuê thêm giờ nghỉ nên chủ nhà nghỉ gõ cửa kiểm tra. Không thấy khách trả lời, nghi có chuyện chẳng lành nên chủ nhà nghỉ đã dùng chìa khóa phụ mở cửa thì phát hiện con trai chị Ngân đã tử vong còn chị Ngân đang trong tình trạng bất tỉnh.
 
Bé Phạm Nguyên như đang chìm trong giấc ngủ say.
 
Ngay lập tức mọi người đưa chị Ngân vào Bệnh viện Đồng Nai cấp cứu. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra.
 
Bước đầu xác định con trai chị Ngân tử vong có thể là do bị mẹ cho uống một loại thuốc độc. Sau đó chính chị Ngân dùng dao cứa vào cổ và tay mình để tự tử.
 
Tại hiện trường, cơ quan chức năng cũng đã thu được một lá thư tuyệt mệnh được cho là của chị Ngân với nội dung mâu thuẫn với chồng nên nảy sinh ý định tự kết liễu cả hai mẹ con. Đến trưa 10/3, chị Ngân tạm thời qua cơn nguy kịch. 
 
Trước khi tìm đến cái chết, chị Ngân còn dẫn bé Phạm Nguyên đi chơi. Ảnh: FBNV.
 
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
 
(Theo Ngôi Sao)




bạn có thể quan tâm đến

bài viết mới nhất

Hot girl Jessie Vard sexy quyến rũ khi du lịch Trung Quốc

Hot girl Jessie Vard sexy quyến rũ khi du lịch Trung Quốc

Chiêm ngưỡng nhan sắc sexy của hot girl Jessie Vard trong chuyến du lịch Trung Quốc. "Nữ thần tắm suối" gây sốt với vẻ đẹp lai Tây nóng bỏng giữa khung cảnh tuyết trắng cổ kính.
Cúc họa mi Hà Nội nở rộ, hút các nàng thơ check-in mùa đông

Cúc họa mi Hà Nội nở rộ, hút các nàng thơ check-in mùa đông

Thủ đô Hà Nội ngập tràn sắc hoa cúc họa mi từ cuối tháng 10 đến tháng 11, thu hút du khách chụp ảnh và tận hưởng không khí mùa đông thơ mộng.
Thái Lan Foodtour: 4 Món Lạ 'Toát Mồ Hôi' Cực Gắt!

Thái Lan Foodtour: 4 Món Lạ 'Toát Mồ Hôi' Cực Gắt!

Quên Pad Thái, Tom Yum đi! Foodtour Thái Lan này sẽ khiến bạn 'toát mồ hôi' với 4 món đặc sản kỳ dị, nhìn thôi đã muốn 'quay xe'. Bạn có đủ can đảm khám phá những món lạ gây sốc này không?
Lạc vào rừng rêu Phu Sa Phìn chốn mộng giữa đại ngàn Tây Bắc

Lạc vào rừng rêu Phu Sa Phìn chốn mộng giữa đại ngàn Tây Bắc

Ẩn mình giữa núi rừng Sơn La, Phu Sa Phìn mê hoặc du khách với rừng rêu cổ thụ huyền ảo, nơi từng bước chân đều như lạc vào chốn mộng giữa đại ngàn Tây Bắc.
Hồ Hàm Thuận: Cảnh Đẹp Hoang Sơ, Cách TP.HCM 200km

Hồ Hàm Thuận: Cảnh Đẹp Hoang Sơ, Cách TP.HCM 200km

Hồ Hàm Thuận (La Dạ, Lâm Đồng), được ví von là "Vịnh Hạ Long thu nhỏ", cách TP.HCM 200km. Nơi đây mê hoặc du khách với cảnh sắc núi rừng hoang sơ, yên bình tuyệt đối. Khám phá ngay địa điểm lý tưởng cho cuối tuần này!
8 Đặc Sản Lào Ở Lao Bảo 'Thử Là Say Lòng'

8 Đặc Sản Lào Ở Lao Bảo 'Thử Là Say Lòng'

Lao Bảo (Quảng Trị): Foodtour khám phá 8 đặc sản Lào đậm đà, khó quên. Từ Xụm, Nếp Lào đến Lẩu Xìn Đạt trứ danh, vùng biên giới này chính là thiên đường ẩm thực đang chờ bạn chinh phục.