Giới thiệu

Chủ Nhật, Ngày 4 Tháng 12, 2016, 10:7

Kính gửi:  QUÝ CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP

 

Trong thời gian qua Kênh Truyền hình “Du Lịch & Cuộc Sống” được thực hiện bởi Trung Tâm Truyền hình Cáp HTVC – Đài Truyền hình TP.HCM đã được bạn xem đài nhiệt liệt đón nhận. Đây là  kênh TRUYỀN HÌNH ĐẦU TIÊN của Việt Nam giới thiệu những thông tin về du lịch, văn hóa vật thể và phi vật thể của Việt Nam và các nước trên thế giới.

 

Chương trình “Điểm Hẹn Du Lịch” là chương trình phóng sự thực tế, nhằm cung cấp cho khán giả xem đài những thông tin du lịch trong nước và quốc tế. Theo đó, “Du Lịch & Cuộc Sống” sẽ không tách rời mà hòa làm một. Bên cạnh giới thiệu những tiêu điểm du lịch thì nét đẹp văn hóa, nhịp sống sinh hoạt thường nhật tại địa phương sẽ là điểm thu hút mới cho bạn xem đài.

 

Chương trình “Điểm Hẹn Du Lịch " được Trung Tâm Truyền Hình Cáp  HTVC phối hợp với Công ty Len Nguyễn Media thực hiện giới thiệu tổng quan về những thông tin, sự kiện du lịch, điểm du lịch, các dịch vụ du lịch, thông tin dự án đầu tư và phát triển trong nước và quốc tế.

 

Để chương trình ghi nhận được những hình ảnh đẹp nhất chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ phía các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong việc chủ động giới thiệu thông tin và  quảng bá hình ảnh của đơn vị trên chương trình “Điểm Hẹn Du Lịch ”.

 

 

Trân trọng!

 

BAN BIÊN TẬP

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA

87/15A Nguyễn Sỹ Sách, F15, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 08 22 499 299 

Liên hệ nội dung: 090 377 2086

Liên hệ quảng cáo: 0902 07 00 33  

 

Email:diemhendulichhtvc@gmail.com


Tết 2018 chuẩn bị đến bạn đang tìm mua đặc sẩn biếu gia đình với các loại đặc sản 3 miền chúng tôi tự hào là là cung cấp các loại đặc sản như chả cá nha trang, lạp xưởng tươi cam kết an toàn và vệ sinh chúng tôi là đơn vị cung cấp lạp xưởng ngon có tiếng và đã hoạt động trên 5 năm