Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2018 dành cho du khách nước ngoài

Thứ Hai, Ngày 12 Tháng 2, 2018, 15:24Đăng bởi: phamthuy1

Từ ngày 18/1 - 28/2/2018, Ủy ban Du lịch Quốc gia Hàn Quốc (Visit Korea Committe - VKC) sẽ tổ chức Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2018 với chủ đề gắn liền với Thế vận hội mùa đông Olympic Pyeongchang 2018 nhằm thúc đẩy lượng khách du lịch đến Hàn Quốc và tăng doanh thu tiêu dùng trong mùa đông. 

 

Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại lễ hội Korea Grand Sale

 

Đây là lễ hội du lịch văn hóa và mua sắm hàng năm dành cho du khách nước ngoài, đồng thời cũng là hoạt động xúc tiến văn hóa du lịch tiêu biểu tại Hàn Quốc, có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trung tâm dịch vụ du lịch được điều hành bởi VKC sẽ liên kết với các lễ hội địa phương và các điểm tham quan chính ở khu vực Olympic ở tỉnh Gangwon, cung cấp các dịch vụ thông phiên dịch và các dịch vụ tiện lợi khác dành cho du khách.

 

Lễ hội mang tới nhiều trải nghiệm và các sự kiện giải trí phong phú với chủ đề thể thao mùa đông, cuộc sống về đêm, văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc… Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các môn thể thao mùa đông tại các khu trượt tuyết, sân băng và công viên mùa đông. Bên cạnh đó, có dịp trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc chỉ có ở Hàn Quốc bởi sự tham gia rộng rãi của các doanh nghiệp vừa và nhỏ như jimjilbang (spa và xông hơi Hàn Quốc), địa điểm biểu diễn, câu lạc bộ, quán café và các nhà hàng địa phương…

 

Korea Grand Sale 2018 cũng là dịp đưa ra rất nhiều ưu đãi dành cho khách du lịch quốc tế trên tất cả các lĩnh vực. Jeju Air và Air Seoul mở rộng khuyến mãi lên tới 95% và 92% giảm giá vé hàng không đối với cả những chuyến bay quốc tế đến Hàn Quốc. Đặc biệt, Jeju Air sẽ tặng thẻ giao thông in hình ảnh DBSK - nhóm nhạc hallyu nổi tiếng ở Hàn Quốc cho những khách hàng may mắn khi mua vé máy bay. Korea Smart Card cũng chạy chương trình giảm 3.000KRW ở Mpass, một tuyến vận hành giao thông công cộng dành riêng cho người nước ngoài. Bảo tàng Grevin Seoul, bảo tàng Trickeye, bảo tàng Alive dành cho du khách ưu đãi tối đa giảm 20%  giá vé vào cửa. Khách sạn Lotte cung cấp một phiếu quà tặng trị giá 40.000KRW tại Lotte Duty Free Shop đối với du khách đặt phòng hơn 2 đêm ở trang web của khách sạn. Trung tâm miễn thuế Lotte Duty Free Shop, Doota Duty Free Shop cũng có tặng quà và coupon giảm giá cho du khách quốc tế…

 

Trong suốt thời gian lễ hội, VKC cũng dự kiến tích cực thúc đẩy KOREA TOUR CARD - thẻ giao thông và du lịch dành riêng cho người nước ngoài - thẻ đã được phổ biến rộng rãi kể từ lần ra mắt vào tháng 1, và cung cấp các dịch vụ thuận tiện cho FIT (du khách nước ngoài đi độc lập) như giảm tối đa 50% giá dịch vụ “Hands Free Service” (vận chuyển hành lí giữa khách sạn và sân bay và dịch vụ lưu giữ hành lí).

 

 

Tổng thư ký Han Kyung-Ah của VKC cho biết: Korea Grand Sale năm 2018 là cơ hội tốt cho khách du lịch nước ngoài không chỉ có những trải nghiệm mua sắm mà còn tận hưởng những trải nghiệm thú vị khác ở Hàn Quốc như thể thao, du lịch và trải nghiệm văn hóa trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội mua sắm cũng như Thế vận hội mùa đông 2018. 

 

Theo Lê Vi/ vtr.org.vn