Khu nghỉ dưỡng Việt nhận danh hiệu được hài lòng nhất khu vực

Thứ Tư, Ngày 6 Tháng 4, 2016, 0:9Đăng bởi: Admin

 Vượt qua nhiều ứng viên tên tuổi, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được đánh giá đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của mọi đối tượng.

 

 

Vượt hơn 280 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong hệ thống do IHG quản lý tại Maldives, Dubai, Thái Lan, Singapore… cùng nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Phi, Trung Đông, châu Á, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vừa được IHG (InterContinental Hotels Group - Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu) trao giải thưởng Heartbeat Excellence Awards - Hài lòng nhất khu vực.

 

 

yadKhu nghỉ dưỡng được du khách chấm thang điểm cao nhất và không có dịch vụ nào chấm dưới điểm 8/10. Bảng chấm điểm của du khách được cập nhật hàng tháng trong mọi dịch vụ gồm ẩm thực, phòng, thái độ của nhân viên phục vụ…

 

 

Đây à khu nghỉ dưỡng Việt từng được vinh danh ở nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới như “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”, do World Travel Awards trao tặng trong hai năm liên tiếp 2014 và 2015. Giải thưởng được xem như “Oscar của ngành du lịch” toàn cầu.

 

 

Tại khu nghỉ dưỡng này, du khách sẽ khám phá nghệ thuật ẩm thực đỉnh cao thuộc La Maison 1888 - nhà hàng đã được CNN bình chọn là một trong 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới năm 2015. Đặc biệt, top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới Pierre Gagnaire - bếp trưởng của La Maison 1888 sẽ mang tới cho thực khách những trải nghiệm thú vị về một chuyến du lịch ẩm thực vòng quanh thế giới bằng chính bàn tay tài hoa của ông.

 

 

Du khách sẽ tận hưởng những liệu pháp chăm sóc sức khỏe tại Harnn Heritage Spa, được World Spa Awards vinh danh là “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015”.

 

 

The Summit - trung tâm hội nghị của khu nghỉ dưỡng với cơ sở hạ tầng ấn tượng và dịch vụ tốt.

 

 

Nội thất sang trọng và tinh tế, là điểm đến của nhiều ngôi sao, chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới.

 

 

Nằm nép mình bên vịnh biển riêng, hoàn toàn tách biệt tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng sang trọng này là sản phẩm của Tập đoàn Sun Group.

 

 

Mai Thương