VinWonders ra mắt chuỗi sự kiện du lịch giải trí

Thứ Bảy, Ngày 3 Tháng 6, 2023, 0:0Đăng bởi: Admin


Lấy cảm hứng mô hình các lễ hội âm nhạc và nghệ thuật nổi tiếng thế giới, WonderFest được kỳ vọng trở thành một thương hiệu du lịch giải trí và trải nghiệm đặc biệt. Những chương trình này hứa hẹn không chỉ có sức hút tự thân mà còn là "chất xúc tác" đưa các địa điểm tổ chức thành "điểm phải đến" trong năm, thu hút hàng nghìn người tham gia.

Chuỗi sự kiện trong WonderFest có thiết kế đặc biệt, liên kết theo một concept chung, đáp ứng các nhu cầu và lứa tuổi khác nhau.

Tại Nha Trang, Phú Quốc hay Nam Hội An..., những nơi WonderFest được tổ chức, du khách có thể hòa mình vào không khí hội hè, trải nghiệm không gian vui chơi giải trí hiện đại và tham gia Đại nhạc hội quốc tế - 8th Wonder - nơi hội tụ dàn sao Việt Nam và thế giới.

polyad

Các gia đình trải nghiệm không gian vui chơi giải trí hiện đại tại VinWonders. Ảnh: VinWonders

Ngoại trừ 8th Wonder - tâm điểm của WonderFest, các cấu phần còn lại được thay đổi địa điểm và thời gian theo năm, mục tiêu tạo ra sự háo hức, mong chờ cho du khách, qua đó tạo sức hút riêng cho các điểm đến.

Theo ông Jurgen Peter Dorr - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vinpearl, sự khác biệt của WonderFest so với các sản phẩm tương tự trên thế giới là sự kết hợp của chuỗi lễ hội và dàn sao toàn cầu với nền tảng hệ sinh thái du lịch - nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí của Vinpearl - VinWonders, mang đến trải nghiệm mới hàng năm.

"Chúng tôi mong muốn phát triển WonderFest thành một sản phẩm du lịch đặc biệt, không chỉ cho chuỗi Vinpearl mà còn là một thương hiệu độc lập có khả năng thu hút du khách, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu khu vực và thế giới", ông Jurgen Peter Dorr nói.

Mùa lễ hội đầu tiên WonderFest 2023 sẽ diễn ra tại Vinpearl Nha Trang, từ ngày 1/6 đến ngày 22/7, gồm chuỗi 8 sự kiện dành cho mọi lứa tuổi.

Mở đầu là Lễ hội quốc tế thiếu nhi với những màn trình diễn đặc sắc, lần đầu tiên xuất hiện như: biểu diễn flashmob của 500 học sinh thành phố biển, carnival Tata và những người bạn, Tata Show phiên bản Next Gen...

polyad

Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi tưng bừng tại các điểm đến của VinWonders. Ảnh: VinWonders

Đặc biệt, Rạp phim bay đầu tiên tại Việt Nam cũng được khai trương tại WonderFest 2023 - nơi du khách trải nghiệm cảm giác lơ lửng giữa không trung, "chạm" vào châu Âu nhờ hệ thống hiệu ứng gió, sương, muối, nước, mùi hương; trải nghiệm thế giới ảo qua màn hình dome cong phản chiếu toàn cảnh 4D và hệ thống âm thanh 7.1 của Mark Ride - nhà cung cấp trò chơi từ châu Âu....

polyad

Phối cảnh "Rạp phim bay" đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: VinWonders

Sau lễ hội thiếu nhi là chuỗi lễ hội dành cho nhiều lứa tuổi như Lễ hội đặc sản bản địa, Series Cuộc thi Wonder Z, Cosplay Contest, Ngày hội thể thao gia đình, Trạm khoa học Đại dương bí ẩn, Đại chiến thế giới nước.

Điểm nhấn của WonderFest 2023 là đêm Đại nhạc hội 8th Wonder diễn ra ngày 22/7 với những ngôi sao có tầm ảnh hưởng toàn cầu và các ca sĩ nổi tiếng Việt Nam.

polyad

Đại nhạc hội 8th Wonder là điểm nhấn của WonderFest. Ảnh minh họa: VinWonders

Lễ hội âm nhạc và du lịch WonderFest là bước đi mang tầm nhìn toàn cầu của VinWonders trong chiến lược đầu tư bài bản cho công nghiệp giải trí. Doanh nghiệp kỳ vọng tạo ra một sản phẩm du lịch mới, có tính tiên phong, góp phần đưa Việt Nam trở thành "điểm phải đến" trên bản đồ du lịch quốc tế.

Hoài Phong

bạn có thể quan tâm đến

bài viết mới nhất

Uống trà nóng giúp giải nhiệt không kém trà đá?

Uống trà nóng giúp giải nhiệt không kém trà đá?

Nhưng nhiều người khác lại cho rằng. trà nóng vẫn có thể uống được trong những ngày nắng nóng và thậm chí còn có các đặc tính làm mát.
Thành phố cổ tại Guatemala được ghi danh là Di sản thế giới

Thành phố cổ tại Guatemala được ghi danh là Di sản thế giới

Tổ chức UNESCO vừa ghi danh thành phố cổ Tak'alik Ab'aj của Guatemala vào danh mục Di sản thế giới.
Trải nghiệm Singapore 'không ngủ' dịp Grand Prix Season 2023

Trải nghiệm Singapore 'không ngủ' dịp Grand Prix Season 2023

Singapore- Đam mê tốc độ hay không, du khách vẫn có thể hòa mình vào không khí sôi động, náo nhiệt xuyên đêm bao trùm khắp đảo quốc dịp GPSS 2023
Du thuyền hạng sang mắc cạn ba ngày ngoài khơi Greenland

Du thuyền hạng sang mắc cạn ba ngày ngoài khơi Greenland

Du thuyền Ocean Explorer chở hơn 200 hành khách cùng thủy thủ đoàn mắc cạn ngoài khơi Greenland ngày 11/9 và được giải cứu thành công ba ngày sau.
Những thảm họa thiên nhiên khiến du lịch chịu thiệt hại

Những thảm họa thiên nhiên khiến du lịch chịu thiệt hại

Nhiều điểm đến nổi tiếng thế giới hứng chịu thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng khiến du lịch địa phương lao đao.
Hãng hàng không mở khu vực cấm trẻ em trên máy bay

Hãng hàng không mở khu vực cấm trẻ em trên máy bay

Một hãng hàng không ở châu Âu triển khai khu vực chỉ dành cho người lớn, không tiếp trẻ em để mang lại trải nghiệm thoải mái hơn.