Top 3 nơi bán lạp xưởng tươi ngon ở Bình Dương dùng ăn và biếu!

Thứ Năm, Ngày 3 Tháng 9, 2020, 19:1Đăng bởi: Admin


Nói đến lạp xưởng tươi là 1 loại đặc sản vùng miềng tây, loại lạp này thì không cần phải nói về độ ngon và vị thơm của nó chính vì thế loại lạp này thường được nhiều người tìm mua làm món quà biếu mỗi dịp đi công tác ở Bình Dương hoặc mua về dùng nhiều hơn so với các loại lạp xưởng khô.

Ở những thành phố nổi tiếng Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng hay Sài Gòn. Bạn sẽ dể tìm được địa chỉ bán loại lạp xưởng tươi này nhưng ở những khu vực khác như tỉnh Bình Dương thì khá khó vì đa số món đặc sản trên rất ít SHOP hoặc của hàng bán!

Lạp xưởng tươi - đặc sản miền tây

Lạp xưởng tươi - đặc sản miền tây


Nói vậy không có nghĩa là không có nơi nào bán loại lạp này trên địa bàn Bình Dương nhé! Bạn có thể tham khảo 3 địa chỉ bán lạp xưởng ngon ở khu vực Bình Dương gồm:

1. Shop Lạp xưởng tươi trứng muối:

- Địa chỉ: Lê Chí Dân, P. Tương Bình Hiệp,  Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
- Tel: 0907 008 623

Lê Chí Dân, P. Tương Bình Hiệp,  Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

2. Shop lapxuongtuoi.net

- Địa chỉ: 1 Thích Quảng Đức, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
- Tel: 0906 431 619
- Website: lapxuongtuoi.net

1 Thích Quảng Đức, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

3. Shop đặc sản vinafood

- Địa chỉ: 240 Nguyễn Trãi, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương
- Tel: 0935 655 753
- Website: vinafood.net

240 Nguyễn Trãi, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương


Với danh sách 3 địa điểm bán lạp xưởng trên! diemhendulich.net hy vọng bạn có thể chọn cho mình 1 nơi để mua sản phẩm thưởng thức hoặc làm quà biếu cho gia đình hoặc bạn bè nhé.

Mua bạn cần lưu ý khi muốn mua lạp xưởng tươi sau

Lạp xưởng tươi loại ngon phải là loại sáy 3 nắng khoanh lạp xưởng phải ráo và có màu đỏ xẩm hiện lắm tấm những hạt tiêu đen.

lạp xưởng ngon phải có tỷ lệ nạc cao

lạp xưởng ngon phải có tỷ lệ nạc cao

Tỷ lệ nạc trong lạp xưởng phái từ 80 đến 95% mới ngon nếu lạp nhiều mỡ khi ăn sẽ làm người dùng cảm giác béo ngạy ngoài ra mỡ trong lạp là mỡ động vật nên khá hại cho sứ khỏe người dùng vì chứa cholesterol. 

Lưu ý nữa khi mua lạp cần hỏi nơi bán là loại có tẩm rượu hay không tẩm nhé. 

Hiện trên thị trường lạp xưởng tươi chia làm 3 loại phổ biết gồm:

  • Lạp xưởng thường: loại này ai dùng cũng được
  • Lạp xưởng có tẩm rượu Mai Quế Lộ: Nhiều người thích có vị men rượu chua chua những những người khác lại thích loại thường và họ hay nhầm tưởng là lạp xưởng bị hư hoặc thiêu.
  • Lạp xưởng trứng muối: Nhiều người lầm tường trong lạp có cái trứng muối găn sẽ mặn. Không phải a! loại này là lòng đỏ trứng được đánh chúng khi xoay th.it vị sẽ beo beo vì có thành phần trứng bên trong.
bài viết mới nhất

Du lịch Miền Tây nên mua Đặc sản gì làm quà?

Du lịch Miền Tây nên mua Đặc sản gì làm quà?

Bạn đang đi du lịch các tỉnh miền Tây và có ý định mua món đặc sản miền Tây làm quà biếu cho gia đình nhưng không biết chọn món nào vì quá nhiều loại! Tôi gợi ý bạn vài món đặc sản sau đây hy vọng giúp bạn có vài món lựu chọn
Quán cafe biểu diễn nhạc Acoustic ở Đà Lạt được nghệ sỉ Việt ghé thường xuyên

Quán cafe biểu diễn nhạc Acoustic ở Đà Lạt được nghệ sỉ Việt ghé thường xuyên

Những quán như Lululola coffee+ hay Mây Làng Thang là 2 quán được rất nhiều ca sỉ ghé trình bày những bảng nhạc mang hơi hướng Acoustic. Nếu bạn muốn nghe thần tượng của mình hát tại Đà Lạt hãy ghé 2 quan cafe này nhé!
Chia sẽ kinh nghiệm chọn mua khô cá lóc làm quà biếu của đầu bếp hơn 10 năm trong nghề

Chia sẽ kinh nghiệm chọn mua khô cá lóc làm quà biếu của đầu bếp hơn 10 năm trong nghề

Món khô cá lóc là đặc sản miền Tây được rất nhiều người tìm mua làm quà biếu khi có cơ hội công tác các tỉnh miền tây hoặc khi đến Sài Gòn. Nhưng không phải ai cũng biết các chọn cho mình 1kg khô lóc đúng cách và ngon để làm quà biếu cho bạn bè, gia đình hoặc dùng thường thức.
10 địa điểm ăn sáng nổi tiếng ở Đà Lạt chỉ dân chuyên phượt mới biết!

10 địa điểm ăn sáng nổi tiếng ở Đà Lạt chỉ dân chuyên phượt mới biết!

Với 10 địa điểm ăn sáng vừa ngon bổ rẻ tại Đà Lạt chỉ dân phượt chuyên nghiệp mới biết. diemhendulich.net chia sẽ bạn danh sách bên dưới nếu có dịp du lịch trên Đà Lạt Nhớ ghé nha!
Top 4 quán bún quậy Phú Quốc ngon lạ ở Sài Gòn

Top 4 quán bún quậy Phú Quốc ngon lạ ở Sài Gòn

Món bún quậy là đặc đặc sản của vùng Phú Quốc - Kiên Giang, nếu ai đã từng thưởng thức khi du lịch tại Phú Quốc thì chắc rằng vẫn nhơ mùi vị là miệng của món này. Ở Sài gon, bạn muốn ăn món bún quậy đúng vị Phú Quốc có thể tham khảo 5 địa chỉ sau đây nhé
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ - món lẩu gà ngon không thể bỏ qua khí đi Đà Lạt

Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ - món lẩu gà ngon không thể bỏ qua khí đi Đà Lạt

Nếu bạn đang du lich Đà Lạt và muốn ăn món Lẩu Gà Lá ở Đâu Ngon bạn có thể ghé qua quán Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ với công thức gia truyền và hơn 10 năm trong ngành bạn có thể yên tâm thưởng thức.
loading...