Top 3 nơi bán lạp xưởng tươi ngon ở Bình Dương dùng ăn và biếu!

Thứ Năm, Ngày 3 Tháng 9, 2020, 19:1Đăng bởi: Admin


Nói đến lạp xưởng tươi là 1 loại đặc sản vùng miềng tây, loại lạp này thì không cần phải nói về độ ngon và vị thơm của nó chính vì thế loại lạp này thường được nhiều người tìm mua làm món quà biếu mỗi dịp đi công tác ở Bình Dương hoặc mua về dùng nhiều hơn so với các loại lạp xưởng khô.

Ở những thành phố nổi tiếng Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng hay Sài Gòn. Bạn sẽ dể tìm được địa chỉ bán loại lạp xưởng tươi này nhưng ở những khu vực khác như tỉnh Bình Dương thì khá khó vì đa số món đặc sản trên rất ít SHOP hoặc của hàng bán!

Lạp xưởng tươi - đặc sản miền tây

Lạp xưởng tươi - đặc sản miền tây


Nói vậy không có nghĩa là không có nơi nào bán loại lạp này trên địa bàn Bình Dương nhé! Bạn có thể tham khảo 3 địa chỉ bán lạp xưởng ngon ở khu vực Bình Dương gồm:

1. Shop Lạp xưởng tươi trứng muối:

- Địa chỉ: Lê Chí Dân, P. Tương Bình Hiệp,  Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
- Tel: 0907 008 623

Lê Chí Dân, P. Tương Bình Hiệp,  Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

2. Shop lapxuongtuoi.net

- Địa chỉ: 1 Thích Quảng Đức, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
- Tel: 0906 431 619
- Website: lapxuongtuoi.net

1 Thích Quảng Đức, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

3. Shop đặc sản vinafood

- Địa chỉ: 240 Nguyễn Trãi, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương
- Tel: 0935 655 753
- Website: vinafood.net

240 Nguyễn Trãi, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương


Với danh sách 3 địa điểm bán lạp xưởng trên! diemhendulich.net hy vọng bạn có thể chọn cho mình 1 nơi để mua sản phẩm thưởng thức hoặc làm quà biếu cho gia đình hoặc bạn bè nhé.

Mua bạn cần lưu ý khi muốn mua lạp xưởng tươi sau

Lạp xưởng tươi loại ngon phải là loại sáy 3 nắng khoanh lạp xưởng phải ráo và có màu đỏ xẩm hiện lắm tấm những hạt tiêu đen.

lạp xưởng ngon phải có tỷ lệ nạc cao

lạp xưởng ngon phải có tỷ lệ nạc cao

Tỷ lệ nạc trong lạp xưởng phái từ 80 đến 95% mới ngon nếu lạp nhiều mỡ khi ăn sẽ làm người dùng cảm giác béo ngạy ngoài ra mỡ trong lạp là mỡ động vật nên khá hại cho sứ khỏe người dùng vì chứa cholesterol. 

Lưu ý nữa khi mua lạp cần hỏi nơi bán là loại có tẩm rượu hay không tẩm nhé. 

Hiện trên thị trường lạp xưởng tươi chia làm 3 loại phổ biết gồm:

  • Lạp xưởng thường: loại này ai dùng cũng được
  • Lạp xưởng có tẩm rượu Mai Quế Lộ: Nhiều người thích có vị men rượu chua chua những những người khác lại thích loại thường và họ hay nhầm tưởng là lạp xưởng bị hư hoặc thiêu.
  • Lạp xưởng trứng muối: Nhiều người lầm tường trong lạp có cái trứng muối găn sẽ mặn. Không phải a! loại này là lòng đỏ trứng được đánh chúng khi xoay th.it vị sẽ beo beo vì có thành phần trứng bên trong.

bài viết mới nhất

Top 5+ tiệm bánh mì nổi tiếng và ngon nhất Sài Gòn

Top 5+ tiệm bánh mì nổi tiếng và ngon nhất Sài Gòn

Món bánh mì ở Sài Gòn là một trong những đặc sản mà bất cứ ai đến đây đều phải ăn qua một ổ. Vậy bạn có biết những tiệm bánh mì sau đây được xem là ngon nhất và nổi tiếng nhất ở Sài Gòn. Hãy cùng xem bạn đã ăn qua những tiệm bánh này chưa nhé!
Biệt Thự Hằng Nga (Crazy House) - Lâu đài cổ tích kỳ lạ ở Đà Lạt

Biệt Thự Hằng Nga (Crazy House) - Lâu đài cổ tích kỳ lạ ở Đà Lạt

Crazy House Dalat hay còn gọi với tên khác là Biệt Thự Hằng Nga, luôn là điểm đến của những ai tham quan - du lịch Tại Đà Lạt. Tại đây! bạn sẽ có cảm giác hòa mình một khu rừng cổ tích như trong những câu truyền thời thơ âu đấy.
Khách sạn Le Petit Paris khách sản đẹp ở Đà Lạt với phong cách Pháp

Khách sạn Le Petit Paris khách sản đẹp ở Đà Lạt với phong cách Pháp

Khách sạn Le Petit Paris nơi bạn có thể lưu trú khi đến với Đà Lạt ngàn hoa. Nơi đây được thiết kê với phong khách cổ điển của Pháp.
Danh sách 20+ quán cafe view đẹp ở Đà Lạt mới nhất

Danh sách 20+ quán cafe view đẹp ở Đà Lạt mới nhất

Với hơn 20 quán cafe có view đẹp nhất Đà Lạt, Sau khi xem có thể bạn phải bắt xe lên ngay để ngấm đấy! Cung tìm hiểu xem bạn đã đi quan hết các quán cafe có view đẹp ở Đà Lạt chưa nhé!
Ghé DalaLand Coffee Thảo Điền thưởng thức cafe và Check In

Ghé DalaLand Coffee Thảo Điền thưởng thức cafe và Check In

Nếu bạn đang tìm một quán cafe có không gian trờ tây với lỗi thiết kế mang ơi hướng Châu Mỹ Là Tinh ở giữa Sài Gòn thì ghé Ghé DalaLand Coffee Thảo Điền! Bạn sẽ ngạc nghiêm với lỗi thiết kế tại quán đấy!
Cà Mau có những đặc sản gì? nên mua món gì về làm quà?

Cà Mau có những đặc sản gì? nên mua món gì về làm quà?

Bạn đang du lịch ở Cà Mau và đang muốn tìm mua vài món Đặc Sản Cà Mau về làm quà cho gi đình? Nhưng không biết chọn món đặc sản nào ngon ở Cà Mau là thích hợp. Tôi sẽ gợi ý bạn vài món ngon nhất ở nơi này để bạn chọn nhé