Thiên Nga bị chết khi bị du khách kéo lên chụp ảnh

Thứ Tư, Ngày 9 Tháng 3, 2016, 5:42Đăng bởi: Admin


Con thiên nga bị chết sau khi nữ du khách lôi nó lên bờ chụp ảnh bên hồ Ohrid, thuộc miền tây nam Cộng hòa Macedonia.
 
Theo Telegraph đưa tin ngày 8/3, một phụ nữ, được báo cáo là đến từ Bulgary, đã tóm lấy cánh và kéo một con thiên nga lên bờ hồ Ohrid (Cộng hòa Macedonia, Đông Nam châu Âu).
 
Người phụ nữ đã vứt con thiên nga nằm trên nền đất sau khi chụp ảnh xong, bỏ lại con vật chết bên bờ hồ. Những nhân chứng đã tường thuật lại sự việc với báo giới địa phương. Họ kể rằng thiên nga không sợ sệt khi du khách trên tiến gần về phía nó, do loài vật này đã quen với cảnh du khách tới thăm thị trấn Ohrid. Mặc dù con vật giãy giụa để thoát khỏi bàn tay của du khách, nhưng người phụ nữ này vẫn không thả nó ra.
 
Con thiên nga đang cố thoát khỏi nữ du khách. Ảnh: Telegraph.
 
Macedonia Online ghi lại lời của nhân chứng rằng con thiên nga nằm yên khi du khách trên đi khỏi. Một lát sau con vật đã chết. Hiện vẫn chưa có thông tin về việc cảnh sát có truy tìm danh tính du khách người Bulgary này hay không.
 
Vụ việc này xảy ra sau một loạt vụ du khách vô tình làm chết những con vật khi bắt chúng để chụp ảnh. Trước đó, du khách Trung Quốc làm chết hai con công trong vườn thú sau khi nhổ lông đuôi và selfie. Hay một nhóm du khách trên bãi biển Santa Teresita đã khiến một chú cá heo chết vì bị bắt lên bờ chụp ảnh hồi tháng 2 vừa qua.
 
Phạm Huyền ( Theo vnexpress )
bạn có thể quan tâm đến

bài viết mới nhất

Khai mạc lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ nhất ngày 19-5

Khai mạc lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ nhất ngày 19-5

Với chủ đề Sen ngày mới, lễ hội sen Đồng Tháp lần I – năm 2022 đã chính thức khai mạc vào tối 19-5.
Hàn Quốc cấp lại visa du lịch, đẩy mạnh tiếp thị để thu hút du khách Việt

Hàn Quốc cấp lại visa du lịch, đẩy mạnh tiếp thị để thu hút du khách Việt

Sau hơn hai năm tạm ngưng, từ ngày 1-6 tới, Chính phủ Hàn Quốc sẽ cấp lại thị thực (visa) du lịch ngắn hạn C-3 cho khách du lịch nước ngoài đến nước này. Thêm vào đó, visa đi lại nhiều lần (multiple visa) có hiệu lực trở lại.
Đọc lạ với mô hình du lịch kết hợp bóng rổ

Đọc lạ với mô hình du lịch kết hợp bóng rổ

Guồng quay công việc và cuộc sống khiến chúng ta mất đi sự cân bằng và quên đi việc chăm sóc hoặc làm mới bản thân. Nhiều người đã không còn duy trì được niềm đam mê với trái bóng cam hoặc đã từ rất lâu không có được cảm giác du đấu cùng đội bóng của mình.
Cách du lịch tiết kiệm kết hợp tình nguyện nước ngoài

Cách du lịch tiết kiệm kết hợp tình nguyện nước ngoài

Chuyến đi Đông Nam Á sáu tháng của một người quen, nhờ vào chương trình tình nguyện nước ngoài Workaway đã mang lại cho Tâm nguồn cảm hứng lớn đến nỗi cô quyết định lên đường chỉ sau đó một tháng chỉ với hai ba lô và một số tiền ít ỏi dành dụm được.
Lễ hội hoa phượng tím ở Côn Minh

Lễ hội hoa phượng tím ở Côn Minh

Du khách tới lễ hội hoa phượng tím có thể tham gia nhiều hoạt động như nghe hòa nhạc, vẽ tranh, trải nghiệm ẩm thực.
Lạ miệng với món canh cà bung xứ Bắc

Lạ miệng với món canh cà bung xứ Bắc

Miếng đậu thơm mùi nghệ, mềm béo, miếng thịt dai, ngậy thơm, cà chín nhuyễn hòa cùng với nước mẻ tạo nên vị chua thanh, ngọt dịu.