Những bức hình ấn tượng trong bão tuyết ở Mỹ

Thứ Ba, Ngày 26 Tháng 1, 2016, 22:39Đăng bởi: Admin


Thay vì tập trung vào hình ảnh nước Mỹ tê liệt trong bão tuyết, những người trẻ tuổi ghi dấu ấn của chính mình dưới một góc nhìn nghệ thuật và lạc quan hơn.
 
Bão tuyết có vẻ như không ảnh hưởng mấy đến tâm trạng của Mallory Miller. Cô chụp tấm hình
trong bãi đậu xe thành phố New York kèm lời chú thích: “Tuyết kìa các bạn ơi! Yeah!”. Ảnh: Mallory Miller.
 
Elizdeans biến cầu thang Meridian Hill Park ở Washington D.C thành nơi trượt tuyết. Ảnh: Elizdeans.
 
Melissa Musiker đang tận hưởng nốt những ngày nghỉ cuối cùng ở Washington. Khi mở cửa, lượng tuyết bên ngoài đã dày tới 60 cm. Melissa chụp lại tấm hình với lời chú thích hài hước: “Chắc chúng tôi phải đào tuyết mới đến được New York mất thôi.” Ảnh: Melissa Musiker.
 
Tuyết ngừng rơi, người dân Washington đổ ra Đài tưởng niệm Lincoln và Quảng trường trung tâm để chụp ảnh và sưởi ấm. Ảnh: Au Pair.
 
“Gió và tuyết che kín Central Park ở New York. Cầu mong những người bạn tôi được an toàn”, Gigi A post tấm hình lên Instagram trong thời điểm bão tuyết đang mạnh nhất ngày 23/1. Ảnh: Gigi A.
 
“New York đang trải qua những ngày bão tuyết thật kinh khủng. Tuyết phủ khắp mợi nơi trong thành phố và hầu như mọi người chỉ thích trốn trong nhà. Nhưng các con chó của tôi lại khác, chúng có vẻ rất thích chạy và chơi đùa trong tuyết. Chẳng bù cho chủ của chúng, chỉ muốn rúc trong chăn và ngủ cả ngày thôi”, HelioPhilia chia sẻ trên Instagram. Ảnh: HelioPhilia.
 
Hình ảnh Liz Mannarino chụp tại Philadelphia, PA: “Các cảnh cửa cũng đóng băng hết rồi”. Ảnh: Liz Mannarino.
 
Spice Buns đăng bức ảnh chụp tại Harbor Yard ở Bridgeport, Connecticut với lời chú thích: “Những gì còn sót lại sau trận bão tuyết 2016. Chỉ một màu trắng xóa”. Ảnh: Spice Buns.
 
Cảnh chơi đùa trong tuyết ở Washington, DC. Christine Power chia sẻ trên Instagram: “Tuyết đôi khi cũng thật vui”. Ảnh: Christine Power.
 
Trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt, phóng viên luôn là người có mặt đầu tiên để đưa thông tin nhanh và chính xác nhất tới dân chúng. Rayneutron đăng bức ảnh chụp phóng viên hiện trường tại Brooklyn, New York: “Trực tiếp từ Bedford-Stuyvesant”. Ảnh: Rayneutron.
 
 
Hải Thu
bài viết mới nhất

Tại sao có những người bạn dù thân bao năm nhưng có thể tuyệt giao trong 1 ngày?

Tại sao có những người bạn dù thân bao năm nhưng có thể tuyệt giao trong 1 ngày?

Tình bạn chân chính, không cần những lời hoa mỹ đến bào chữa hay cứu vãn, mà chỉ cần lúc quan trọng họ có thể giơ một tay ra giúp đỡ. Những người suốt ngày vây quanh bạn, cùng bạn đi ăn đi uống, nhậu nhẹt, vui chơi, xem phim, ca hát... chưa chắc là bạn chân chính.
14 câu nói của mẹ Thông Thái giúp con nghe răm rắρ mà không cần la mắng

14 câu nói của mẹ Thông Thái giúp con nghe răm rắρ mà không cần la mắng

Nhiều mẹ hay có thói quen la mắng con và nghỉ con mình sẽ sợ khi nghe những lời lớn tiên đó. Nhưng thật ra bé vẫn chưa hiểu được bạn đang nói gì vì thể hãy áp dụng 14 câu nói sau sẽ làm cho con bạn nghe lời bạn hơn nhé!
Top 4 quán bún bò ngon nên ghé thưởng thức khi Du lịch Đà Lạt

Top 4 quán bún bò ngon nên ghé thưởng thức khi Du lịch Đà Lạt

4 địa chỉ bán bún bỏ ngon nhất Đà Lạt, Nếu đã đến đây phải ăn cho được nhé! cùng Ẩm thực sài gòn xem đó là những quán bún bò nào nhé!
Top 3 nơi bán lạp xưởng tươi ngon ở Bình Dương dùng ăn và biếu!

Top 3 nơi bán lạp xưởng tươi ngon ở Bình Dương dùng ăn và biếu!

Ở Bình Dương khu vực Tp Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên muốn mua lạp xưởng để dùng hoặc biếu tặng thì địa chỉ nào là uy tính và đảm bảo chất lượng? Cùng diem hen du lich khám phá những địa chỉ nào ngon nhé
Đến Đà Lạt phải ăn qua bún bò bốc khói - Đoàn Viên

Đến Đà Lạt phải ăn qua bún bò bốc khói - Đoàn Viên

Nếu đã đi du lịch Đà Lạt, bạn chưa ghé thưởng thức tô bún bò bốc khói - Đoàn Viên là 1 thiếu sót lớn! Cùng diemhendulich.net tìm hiểu giá và địa chỉ quán để ghé dùng qua một lần nhé!
Quán bò nướng với lịch sử 40 năm không thể bỏ qua khi du lịch Nha Trang

Quán bò nướng với lịch sử 40 năm không thể bỏ qua khi du lịch Nha Trang

Bạn đang du lich Nha Trang và chưa biết ăn chới ở đâu. Thủ ghé quán bò nướng với 40 năm tuôi này nhé.