Nhiều khách sạn và resort ưu đãi dịp đầu năm

Chủ Nhật, Ngày 15 Tháng 1, 2023, 19:16Đăng bởi: Admin


Chương trình đang đồng loạt áp dụng tại các cơ sở dịch vụ của Saigontourist Group trên phạm vi toàn quốc.

Dịch vụ lưu trú

Tại TP HCM, khách sạn 5 sao Rex Sài Gòn ưu đãi đến 45% trên giá công bố dành cho những khách đặt phòng trên website. Khách đặt từ 5 đêm liên tiếp và chọn gói khuyến mãi "Long Stay" còn được tặng kèm nhiều ưu đãi như: miễn phí một chiều đón hoặc tiễn sân bay trị giá 1,185 triệu đồng (50 USD), 15% giá thực đơn à-la-carte và 30% dịch vụ giặt ủi.

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi tại khách sạn 5 sao Rex Sài Gòn. Ảnh: Saigontourist Group

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi tại khách sạn 5 sao Rex Sài Gòn. Ảnh: Saigontourist Group

Khách sạn 5 sao Grand Sài Gòn có gói "Trải nghiệm một đêm phòng hạng sang" chỉ từ 2,499 triệu đồng một khách một đêm và 2,999 triệu đồng cho hai khách một đêm, với nhiều ưu đãi như ăn sáng và một bữa ăn trưa hoặc tối.

Khách sạn 5 sao Majestic Sài Gòn áp dụng giá 3,5 triệu đồng dành cho 2 khách khi trải nghiệm một đêm phòng Colonial City Deluxe, miễn phí buffet sáng và một chiều đưa, đón sân bay hoặc tận nhà trong bán kính 7 km.

Khách sạn boutique cổ kính Continental Sài Gòn ưu đãi 10% giá phòng, tặng xe đón sân bay cho khách lưu trú liên tục từ 7 đêm trở lên.

Khách sạn 4 sao Kim Đô tọa lạc ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ dịp này còn từ 1,45 triệu đồng, bao gồm ăn sáng, đồng thời ưu đãi 10% giá các dịch vụ tại không gian ẩm thực Royal Coffee dành cho khách lưu trú. Khách sạn Oscar Sài Gòn phục vụ mức giá phòng còn từ 1,17 triệu đồng.

Khách sạn 4 sao Đệ Nhất tọa lạc gần sân bay Tân Sơn Nhất giá phòng còn từ 900.000 đồng (không ăn sáng), hoặc từ 1,3 triệu đồng (bao gồm một bữa ăn buffet trưa hoặc tối cho một khách mỗi ngày). Khách sạn Đồng Khánh dịp này ưu đãi 10% trên giá phòng công bố.

Làng Du lịch Bình Quới ưu đãi 20% giá phòng từ thứ Hai đến thứ Năm, với hệ thống phòng nghỉ yên tĩnh tại khu du lịch Bình Quới 2.

Tại khu vực miền Nam, khách sạn 4 sao Sài Gòn - Vĩnh Long (Vĩnh Long) còn từ 1,25 triệu đồng. Khu nghỉ dưỡng 4 sao Sài Gòn - Phú Quốc (Kiên Giang) áp dụng mức giá còn 1,15-1,9 triệu đồng với các hạng phòng Panorama, Starcruise, VIP bungalow, các hạng phòng khác ưu đãi 35%.

Ở khu vực miền Trung, giá phòng khu nghỉ dưỡng 4 sao Sài Gòn - Ninh Chữ (Ninh Thuận) còn từ 950.000 đồng một đêm dành cho 2 khách và 2 trẻ em dưới 6 tuổi, bao gồm: ăn sáng, trà chiều, kèm ưu đãi 5% dịch vụ ẩm thực (F&B). Đặc biệt, khách ở 10 phòng được miễn phí một phòng.

Khách sạn 4 sao Sài Gòn - Phú Yên (Phú Yên) áp dụng mức giá phòng từ 750.000 đồng dành cho 2 khách, kèm ưu đãi 10% dịch vụ F&B, 10% dịch vụ đưa đón sân bay hoặc ga tàu.

Các phòng ở khách sạn 4 sao Sài Gòn - Ban Mê (Buôn Ma Thuột) dịp này có giá còn 1,68 triệu đồng dành cho 2 khách, bao gồm: 2 đêm phòng hạng sang trọng, ăn sáng buffet, kèm miễn phí 2 bữa ăn chính tại nhà hàng La Victoria.

Sảnh tiếp khách tại khách sạn 4 sao Sài Gòn - Ban Mê. Ảnh: Saigontourist Group

Sảnh tiếp khách tại khách sạn 4 sao Sài Gòn - Ban Mê gây ấn tượng với thiết kế hiện đại. Ảnh: Saigontourist Group

Tại Huế, khách sạn cổ 4 sao Sài Gòn - Morin áp dụng cho khách Việt Nam và khách Việt kiều về thăm thân nhân dịp Tết Quý Mão 2023, với giá 1,2 triệu đồng một đêm phòng Colonial Deluxe dành cho 2 khách.

Trong khi đó, khu vực miền Bắc, khách sạn 4 sao Sài Gòn - Phú Thọ (Phú Thọ) ưu đãi đến 50%, còn từ một triệu đồng một đêm phòng, khách lưu trú từ 3 đêm liên tiếp sẽ được giảm thêm 5% giá phòng. Khách sạn 4 sao Sài Gòn - Hạ Long (Quảng Ninh) giá phòng còn từ 1,1 triệu đồng.

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể (Bắc Kạn) ưu đãi 30% trên giá phòng công bố, kèm 10% dịch vụ F&B. Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Bản Giốc (Cao Bằng) giá phòng còn từ 750.000 đồng hạng phòng Superior hoặc Deluxe dành cho 2 khách.

Gói dịch vụ ẩm thực, tiệc, hội nghị và giải trí

Tại TP HCM, khách sạn Grand Sài Gòn có gói tiệc cưới cao cấp từ 5,8 triệu đồng một bàn, với các dịch vụ tặng kèm gồm nước giải khát suốt tiệc, trang trí hoa tươi, màn hình Led, một đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn trong hệ thống Saigontourist Group.

Khách sạn đồng thời phục vụ tiệc họp mặt tân niên chỉ từ 580.000 đồng một khách với karaoke, khai vị nhẹ trước tiệc; hội nghị trọn gói chỉ từ 390.000 đồng một khách với một tea break cùng trang thiết bị hiện đại.

Còn khách sạn Majestic Sài Gòn phục vụ buffet BBQ hải sản tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần tại Sky bar với giá 1,2 triệu đồng một người lớn, bao gồm nước ngọt, nước suối, bia, rượu vang Pháp suốt tiệc; áp dụng mua một tặng một 15h-18h hàng ngày tại Mbar.

Khách sạn Continental Sài Gòn ưu đãi 10% giá thuê phòng họp kèm ăn trưa, tặng phòng tân hôn cho các booking tiệc cưới trên 30 bàn.

Khách sạn Kim Đô phục vụ tiệc cưới với giá từ 5,5 triệu đồng một bàn, đặt 10 bàn tặng thêm một bàn hoặc tặng bia, nước ngọt, nước suối, hoặc tặng một đêm phòng tân hôn tại khách sạn.

Khách sạn Đệ Nhất có gói tiệc cưới giá từ 4,19 triệu đồng một bàn, với ưu đãi mỗi 17 bàn chính thức tặng miễn phí một bàn; ưu đãi 20% giá thuê phòng hội nghị; đến 20% các dịch vụ ẩm thực, thuê phòng họp, tiệc dành cho các hội đồng hương, hội doanh nghiệp, hội tennis...

Khách sạn Oscar Sài Gòn cung cấp gói dịch vụ phòng hội nghị đơn thuần với giá ưu đãi trọn gói chỉ 3,5-5 triệu đồng (nửa ngày) và 5-8 triệu đồng (cả ngày).

Khách sạn Đồng Khánh ưu đãi 10% tổng hóa đơn cho khách đặt tiệc sớm trước 3 tháng, 20% các món ăn đặc biệt trong ngày. Làng Du lịch Bình Quới ưu đãi 20% giá thực đơn món ngon Bình Quới.

Công viên văn hóa Đầm Sen có chương trình "đi hai tính tiền một"; chương trình "sinh nhật yêu thương" miễn vé vào cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói cho người có sinh nhật từ tháng 1-3.

Tại khu vực miền Nam, khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long ưu đãi 10% giá dịch vụ phòng hội nghị, tặng âm thanh karaoke sử dụng trong hai tiếng dành cho khách đặt hội nghị kèm tiệc từ 50 đến dưới 100 khách.

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ninh Chữ ưu đãi 20% giá thuê phòng họp. Khách sạn Sài Gòn - Phú Yên áp dụng mức giá từ 170.000 đồng một khách đối với tiệc cưới, tặng một số dịch vụ kèm theo.

Khách sạn Sài Gòn - Morin có chương trình khuyến mãi tiệc tất niên và tân niên, với giá từ 2,7 triệu đồng một bàn, dịch vụ thuê phòng họp nửa ngày bao gồm một tea break từ 250.000 đồng một khách.

Thiết kế phòng tắm hiện nay không chỉ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày mà còn phải đảm bảo công năng sử dụng tối ưu, đẹp và hiện đại.

Phòng tắm tại khách sạn Sài Gòn - Morin Huế không chỉ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt mà còn đảm bảo công năng sử dụng tối ưu. Ảnh: Saigontourist Group

Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ ưu đãi 20% giá phòng hội nghị, hội thảo, chỉ còn 3,2-12 triệu đồng (nửa ngày) và 4,8-20 triệu đồng (cả ngày), tiệc cưới thực đơn từ 250.000 đồng một khách.

Khách sạn Sài Gòn - Hạ Long ưu đãi gói tiệc cưới cho tiệc 150-200 khách với quà tặng gồm gói trang trí cơ bản, một MC tiếng Việt, rượu champagne, tháp ly, đá khói, pháo kim tuyến, đội khánh tiết, trình diễn khai vị, chụp ảnh ngoại cảnh.

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể áp dụng các ưu đãi dành cho khách đến từ Sở ban ngành, đoàn thể tại tỉnh Bắc Kạn và địa phương lân cận như: 15% giá dịch vụ ẩm thực, 50% giá thuê phòng hội nghị, hội thảo, 10% phí dịch vụ văn nghệ, lửa trại (kết hợp chương trình ăn uống).

nguồn theo vnexpress.net / Thư Kỳ
Tin khuyến mãi

Vietjet tặng đèn lồng cho hành khách dịp Trung thu

Vietjet tặng đèn lồng cho hành khách dịp Trung thu

Hàng nghìn chiếc đèn lồng đã được Vietjet tặng cho hành khách trên các chặng bay nội địa, quốc tế nhân dịp Trung thu.
Vietjet tung gần triệu vé giá ưu đãi dịp Quốc khánh

Vietjet tung gần triệu vé giá ưu đãi dịp Quốc khánh

Vietjet mở bán 922.222 vé với chương trình ưu đãi giảm giá sâu đến 92% để chào mừng ngày 2/9.
Đà Nẵng hấp dẫn với loạt ưu đãi và sản phẩm du lịch mới 2/9

Đà Nẵng hấp dẫn với loạt ưu đãi và sản phẩm du lịch mới 2/9

Đà Nẵng đang là lựa chọn hàng đầu cho du khách trong kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9 bởi đa dạng trải nghiệm, nhiều điểm check-in mới toanh, đặc biệt chi phí cũng hấp dẫn hơn với nhiều chương trình khuyến mãi.

bạn có thể quan tâm đến

bài viết mới nhất

Cung đường đẹp tựa phim Hàn tại Bình Dương

Cung đường đẹp tựa phim Hàn tại Bình Dương

Không cần phải lặn lội tới Nhật Bản hay Hàn Quốc xa xôi, ngay ở Việt Nam thôi cũng có những cánh rừng cao su đang vào mùa thay lá tuyệt đẹp rồi. Khung cảnh hiện lên thơ mộng như những thước phim ngôn tình Hàn Quốc ấy chính là cung đường rẽ lối rừng cao su ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh "độc lạ" Bình Dương...
Làng nghề đan Đó 200 tuổi ở Hưng Yên

Làng nghề đan Đó 200 tuổi ở Hưng Yên

Cách Hà Nội chỉ 60km cùng với một bức tranh thôn quê bình dị, một làng nghề đan Đó, đan rọ lâu đời chính là nơi mà du khách có thể tìm về để trải nghiệm những nét độc đáo, truyền thống nơi đây. Đó chính là làng nghề Thủ Sỹ ở huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên, một ngôi làng bình yên, mộc mạc.
Suối Tía - cõi thiên thai giữa lòng Đà Lạt

Suối Tía - cõi thiên thai giữa lòng Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt, du khách không chỉ nhớ đến những loài hoa vô cùng quyến rũ, những thảo nguyên thơ mộng mà còn mê đắm với làn sương sớm lãng đãng "ngủ quên" bên mặt hồ. Trong đó, Suối Tía được ví như "cõi thiên thai" giữa lòng Đà Lạt, không phải ai cũng biết đến...
Hoàng thành Huế - dấu ấn lịch sử cố đô

Hoàng thành Huế - dấu ấn lịch sử cố đô

Hoàng Thành Huế là vòng thành thứ 2 của Kinh Thành Huế. Xưa kia, đây chính là nơi ở của vua và hoàng gia. Trải qua hơn 200 năm tồn tại, di tích này vẫn luôn là một địa chỉ du lịch nức tiếng gần xa và trở thành biểu tượng lịch sử, văn hóa của mảnh đất Cố đô nói riêng và cả nước nói chung.
Đà Lạt - mùa mai anh đào nở rộ trong xuân

Đà Lạt - mùa mai anh đào nở rộ trong xuân

Hậu Tết này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nếu chưa có, hãy tham khảo ngay bài viết này của diemhendulch.net, biết đâu bạn sẽ “lại” chọn đến với Đà Lạt quen thuộc, nhưng là để khám phá những con đường mai anh đào - loài hoa đẹp Đà Lạt đang khoe sắc rực rỡ. Những tán cây sắc hồng với những bông hoa năm cánh nhỏ bé chắc chắn sẽ khiến bạn rụng tim ngẩn ngơ vì vẻ đẹp của chúng!
Đến Măng Đen - nơi yên bình của đại ngàn Tây Nguyên

Đến Măng Đen - nơi yên bình của đại ngàn Tây Nguyên

Được mệnh mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ tại Kon Tum, khu du lịch Măng Đen mang vẻ đẹp của núi rừng, sông suối mênh mông bạt ngàn. Đến với Măng Đen vào một ngày xuân sớm, bạn sẽ ngẩn ngơ vì nét đẹp hoang sơ trên nền thời tiết có phần se se lạnh nơi đây. Vùng cao nguyên này ngập tràn những dốc đồi trùng điệp, những cụm khói bản hòa lẫn sương mờ, những khuôn hình mỹ mộc đôi khi vô danh ẩn mình rải khắp…