Mùa hè của các phu nhân hào môn Việt có gì hấp dẫn

Thứ Tư, Ngày 6 Tháng 7, 2022, 19:9Đăng bởi: Admin


Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Cường Đôla, Đàm Thu Trang có cuộc sống nhung lụa, nhiều người mơ ước. Cô thường cùng chồng con tới nghỉ dưỡng ở các resort sang trọng trong nước. Mới đây, hai vợ chồng đưa con gái Suchin lần đầu xuất ngoại. Điểm đến là Singapore. Người đẹp Lạng Sơn cùng con tới công viên Universal Studio, Gardens by the Bay để khám phá, trải nghiệm.

Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Cường Đôla, Đàm Thu Trang có cuộc sống nhung lụa, nhiều người mơ ước. Cô thường cùng chồng con tới nghỉ dưỡng ở các resort sang trọng trong nước. Mới đây, hai vợ chồng đưa con gái Suchin lần đầu xuất ngoại. Điểm đến là Singapore. Người đẹp Lạng Sơn cùng con tới công viên Universal Studio, Gardens by the Bay để khám phá, trải nghiệm.

Là hotgirl đời đầu khá đình đám ở Hà Nội, Huyền Baby gây bất ngờ khi kết hôn từ khá sớm với đại gia Quang Huy - chủ sở hữu hệ thống khách sạn nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn. Dù đã trải qua hai lần sinh nở, người đẹp sinh năm 1989 vẫn giữ được nét trẻ trung, baby. Cô là tín đồ hàng hiệu và ưa thích du lịch khắp thế giới. Sau dịch, người đẹp đã tới Dubai và Maldives quay vlog, thuê resort hạng sang, tận hưởng nhiều trải nghiệm xa hoa. Tháng 7, khi các con còn đang nghỉ hè, Huyền Baby đưa hai bé sang châu Âu nghỉ dưỡng, ghé thăm nhiều địa danh nổi tiếng ở thủ đô Paris như Khải Hoàn Môn, bảo tàng Louvre...

Là hot girl đời đầu khá đình đám ở Hà Nội, Huyền Baby gây bất ngờ khi kết hôn từ khá sớm với đại gia Quang Huy - chủ sở hữu hệ thống khách sạn nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn. Dù đã trải qua hai lần sinh nở, người đẹp sinh năm 1989 vẫn giữ được nét trẻ trung, baby. Cô là 'tín đồ hàng hiệu' và ưa thích du lịch khắp thế giới. Sau dịch, người đẹp đã tới Dubai và Maldives quay vlog, thuê resort hạng sang, tận hưởng nhiều trải nghiệm xa hoa. Tháng 7, khi các con còn đang nghỉ hè, Huyền Baby đưa hai bé sang châu Âu nghỉ dưỡng, ghé thăm nhiều địa danh nổi tiếng ở thủ đô Paris như Khải Hoàn Môn, bảo tàng Louvre...

Đoàn Di Băng là vợ của doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, đại gia lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, bất động sản ở TP HCM nên cô sở hữu khối tài sản, biệt thự, xe sang cùng vô số hàng hiệu. Gia đình cô có thói quen đi đâu cũng phải rồng rắn đi cả nhà, các con thường được cùng bố mẹ đi du lịch mỗi khi rảnh rỗi. Hè này, người đẹp chọn Phú Quốc làm điểm đến cho cả gia đình, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng sang chảnh của hai vợ chồng và sở thích khám phá, trải nghiệm của con nhỏ.

Đoàn Di Băng là vợ của doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, đại gia lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, bất động sản ở TP HCM nên cô sở hữu khối tài sản, biệt thự, xe sang cùng vô số hàng hiệu. Gia đình cô có thói quen 'đi đâu cũng phải rồng rắn đi cả nhà', các con thường được cùng bố mẹ đi du lịch mỗi khi rảnh tỗi. Hè này, người đẹp chọn Phú Quốc làm điểm đến cho cả gia đình, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng sang chảnh của hai vợ chồng và sở thích khám phá, trải nghiệm của con nhỏ.

Được biết tới là một nữ diễn viên và cựu hotgirl Hà thành nhưng sau khi lên xe hoa cùng doanh nhân Nguyễn Thành Nam - CEO của tập đoàn khách sạn, khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng, Phanh Lee lui về ở ẩn. Cuộc sống làm dâu nhà hào môn của cô khiến nhiều người mơ ước. Người đẹp Hà Nội được chồng cưng chiều, đích thân vào bếp nấu ăn khi ở cữ và đưa vợ ra ngoài du lịch khi vừa sinh con để thư thái đầu óc. Thời gian này, khi đang mang bầu khá lớn bé thứ hai, Phanh Lee tiếp tục được ông xã đưa sang châu Âu du lịch dưỡng thai. Cả nhà chọn vùng Algarve xinh đẹp của Bồ Đào Nha để tận hưởng nắng vàng, biển xanh.

Được biết tới là một nữ diễn viên và cựu hot girl Hà thành nhưng sau khi lên xe hoa cùng doanh nhân Nguyễn Thành Nam - CEO của tập đoàn khách sạn, khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng, Phanh Lee lui về ở ẩn. Cuộc sống làm dâu nhà hào môn của cô khiến nhiều người mơ ước. Người đẹp Hà Nội được chồng cưng chiều, đích thân vào bếp nấu ăn khi ở cữ và đưa vợ ra ngoài du lịch khi vừa sinh con để thư thái đầu óc. Thời gian này, khi đang mang bầu khá lớn bé thứ hai, Phanh Lee tiếp tục được ông xã đưa sang châu Âu du lịch dưỡng thai. Cả nhà chọn vùng Algarve xinh đẹp của Bồ Đào Nha để tận hưởng nắng vàng, biển xanh.

Doanh nhân Minh Nhựa của công ty Nhựa Long Thành cũng nổi tiếng vì chiều bà xã Nga Phạm. Biết vợ thích du lịch, chụp ảnh sống ảo nên đại gia ngành nhựa luôn chiều lòng, đưa vợ đi khắp nơi và đích thân làm phó nháy. Tháng trước, hai vợ chồng có chuyến đi Mỹ, ghé thăm cánh đồng hoa ở Carlsbad, bang California và chụp ảnh tình bể bình.

Doanh nhân Minh 'Nhựa' cũng nổi tiếng vì chiều bà xã Nga Phạm. Biết vợ thích du lịch, chụp ảnh sống ảo nên đại gia ngành nhựa luôn chiều lòng, đưa vợ đi khắp nơi và đích thân làm 'phó nháy'. Tháng trước, hai vợ chồng có chuyến đi Mỹ, ghé thăm cánh đồng hoa ở Carlsbad, bang California và chụp ảnh 'tình bể bình'.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng là thành viên hội nàng dâu hào môn. Cô kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín, CEO một tập đoàn tại TP HCM. Người đẹp sinh năm 1991 được chồng chăm lo hết mực, thường đưa cả nhà đi du lịch nước ngoài mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Cả nhà vừa trở về từ Singapore đã lên đường tới khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Nha Trang với căn villa biệt lập, bể bơi vô cực.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng là thành viên 'hội nàng dâu hào môn'. Cô kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín, CEO một tập đoàn tại TP HCM. Người đẹp sinh năm 1991 được chồng chăm lo hết mực, thường đưa cả nhà đi du lịch nước ngoài mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Cả nhà vừa trở về từ Singapore đã lên đường tới khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Nha Trang với căn villa biệt lập, bể bơi vô cực.

Angela Minh Châu (còn được gọi là Angela Chu, sinh năm 1991) là hotgirl dao kéo đình đám một thời, được ví như Phạm Băng Băng phiên bản Việt. Cô lên xe hoa với một vị đại gia người Thái làm trong lĩnh vực sản xuất nhựa dùng cho ôtô. Gia đình chồng cô cũng thuộc gia tộc giàu có, nổi tiếng trên đất Thái. Thời gian rảnh, Angela tới các resort sang - xịn - mịn nhất nhì ở Thái Lan để nghỉ ngơi, đôi khi lái du thuyền trên biển. Sắp tới, cô dự định sang Thụy Sĩ.

Angela Minh Châu (còn được gọi là Angela Chu, sinh năm 1991) là hot girl dao kéo đình đám một thời, được ví như 'Phạm Băng Băng phiên bản Việt'. Cô lên xe hoa với một vị đại gia người Thái làm trong lĩnh vực sản xuất nhựa dùng cho ôtô. Gia đình chồng cô cũng thuộc gia tộc giàu có, nổi tiếng trên đất Thái. Thời gian rảnh, Angela tới các resort sang - xịn - mịn nhất nhì ở Thái Lan để nghỉ ngơi, đôi khi lái du thuyền trên biển. Sắp tới, cô dự định sang Thụy Sĩ.

Hà Nguyên

 Gia đình

Bỏ túi ngay 50+ lời khen hay mẹ nên dành cho con mỗi ngày, mẹ nhé!

Bỏ túi ngay 50+ lời khen hay mẹ nên dành cho con mỗi ngày, mẹ nhé!

Mẹ ơi, đừng tiếc mỗi ngày dành cho con 1 lời khen mẹ nhé! Ngôn ngữ mang đến sự rung động mạnh mẽ mà không gì có thể sánh được đối với mỗi người, nhất là với bé nhỏ. Người ta nói một lời động viên, khen ngợi được nói ra sẽ mang đến bầu không khí tự nhiên trở nên vui vẻ và tràn đầy tích cực. Với bé con còn non nớt, lời khen của ba mẹ sẽ trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời, động lực to lớn với con đó.
Top 25 câu nói Cha Mẹ cần nói thưởng xuyên để con cái phát triển bản thân

Top 25 câu nói Cha Mẹ cần nói thưởng xuyên để con cái phát triển bản thân

Trẻ em là trang giấy trắng nếu cha mẹ biết cáy dạy và hướng dẫn con thì con chúng ta sẽ Thành Công trong tường lại với 25 câu nói Cha Mẹ cần nói thưởng xuyên để con cái phát triển bản thân cùng tìm hiếu nhé!
14 câu nói của mẹ Thông Thái giúp con nghe răm rắρ mà không cần la mắng

14 câu nói của mẹ Thông Thái giúp con nghe răm rắρ mà không cần la mắng

Nhiều mẹ hay có thói quen la mắng con và nghỉ con mình sẽ sợ khi nghe những lời lớn tiên đó. Nhưng thật ra bé vẫn chưa hiểu được bạn đang nói gì vì thể hãy áp dụng 14 câu nói sau sẽ làm cho con bạn nghe lời bạn hơn nhé!

Cuộc Sống

Tại sao có những người bạn dù thân bao năm nhưng có thể tuyệt giao trong 1 ngày?

Tại sao có những người bạn dù thân bao năm nhưng có thể tuyệt giao trong 1 ngày?

Tình bạn chân chính, không cần những lời hoa mỹ đến bào chữa hay cứu vãn, mà chỉ cần lúc quan trọng họ có thể giơ một tay ra giúp đỡ. Những người suốt ngày vây quanh bạn, cùng bạn đi ăn đi uống, nhậu nhẹt, vui chơi, xem phim, ca hát... chưa chắc là bạn chân chính.
Hãy giải phóng những ký ức tổn thương và uẩn ức trong lòng

Hãy giải phóng những ký ức tổn thương và uẩn ức trong lòng

Kỉ niệm được cất giấu trong não bộ để có thể được ‘lưu xuất’ bất cứ lúc nào. Chúng ta có thể nhớ những cái tên, gương mặt, một địa điểm hay một mùi hương nào đó. Nhưng những ký ức cũng phai mờ theo thời gian và đổi thay cùng sự trưởng thành của mỗi người. Mặc dù vậy, đôi khi những kí ức phai mờ đó không hoàn toàn mất đi mà vẫn tồn tại trong cơ thể chúng ta dưới hình thức những phản ứng, rung động vật lý và khuôn mẫu ứng xử
10 hành xử của thực khách khiến bồi bàn rất khó chịu

10 hành xử của thực khách khiến bồi bàn rất khó chịu

Bồi bàn cũng là con người. Họ rất mong bạn được phục vụ chu đáo tại nhà hàng, nhưng họ không phải là người để bạn sai khiến.

Kết nối yêu thương

Quán cháo trắng hơn 10 năm chỉ bán giá 1.000 đồng của đôi vợ chồng già

Quán cháo trắng hơn 10 năm chỉ bán giá 1.000 đồng của đôi vợ chồng già

Quán cháo Về đây em nằm trong một con hẻm nhỏ tại Quận 6 (TP.HCM) thời gian gần đây bỗng trở nên nổi tiếng trên MXH bởi qua bao năm vẫn
Cách du lịch tiết kiệm kết hợp tình nguyện nước ngoài

Cách du lịch tiết kiệm kết hợp tình nguyện nước ngoài

Chuyến đi Đông Nam Á sáu tháng của một người quen, nhờ vào chương trình tình nguyện nước ngoài Workaway đã mang lại cho Tâm nguồn cảm hứng lớn đến nỗi cô quyết định lên đường chỉ sau đó một tháng chỉ với hai ba lô và một số tiền ít ỏi dành dụm được.
[Chia sẻ] Quán cơm chay của chú ở Quận 10 bệnh tim

[Chia sẻ] Quán cơm chay của chú ở Quận 10 bệnh tim

Tại địa chỉ 322 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10 có một tiệm cơm chay do 1 chú bênh tim bán vì cuộc sống mưu sinh nên chú phải bán từ sảng đến tối để nuôi gia đinh.

bạn có thể quan tâm đến

bài viết mới nhất

Chia sẽ kinh nghiệm du lịch đi bụi Mông Cổ trong 15 ngày

Chia sẽ kinh nghiệm du lịch đi bụi Mông Cổ trong 15 ngày

Thùy Dương và Tuấn Anh trải qua những ngày ngắt kết nối với cuộc sống hiện đại trong hành trình ở Mông Cổ.
Bạn có biết 4 nhà hàng canh sườn trà ngon nhất Singapore

Bạn có biết 4 nhà hàng canh sườn trà ngon nhất Singapore

Ngoài cơm gà Hải Nam, cua sốt ớt, cháo ếch..., bak kut teh cũng là món ăn người dân nhắc đến khi được yêu cầu kể về các đặc sản.
Thái Lan cho thuê khách sạn giá 1 baht

Thái Lan cho thuê khách sạn giá 1 baht

Để thu hút khách ghé thăm, một khách sạn tại Chiang Mai đã đưa ra giá ưu đãi với chỉ một baht, khoảng 700 đồng, mỗi đêm.
Tạp chí Australia gợi ý thăm Quy Nhơn và Điện Biên

Tạp chí Australia gợi ý thăm Quy Nhơn và Điện Biên

Cây viết Brian Johnston của tạp chí Traveller miêu tả Quy Nhơn là "phiên bản của Đà Nẵng".
Phóng viên Mỹ mê vị ngon nước mắm Phú Quốc

Phóng viên Mỹ mê vị ngon nước mắm Phú Quốc

Chris Dwyer của CNN gọi nước mắm là nguyên liệu ẩm thực không thể thay thế, ngang tầm với dầu ô liu và xì dầu.
Có một làng chài bích họa xanh mát ở Bình Định

Có một làng chài bích họa xanh mát ở Bình Định

Không chỉ có Eo Gió hay Kỳ Co, xã Nhơn Lý còn có một làng chài cổ với những bức bích hoạ đậm chất biển.