Chính thức Vietnam Airlines đổi toàn bộ thực đơn

Chủ Nhật, Ngày 14 Tháng 8, 2022, 21:50Đăng bởi: Admin


Mỳ Quảng, một trong những món ăn sẽ được đưa vào thực đơn dành cho hành khách thương gia từ tháng 8 này.

Hàng loạt những món ăn nổi tiếng từ Bắc vào Nam như: bún chả Hà Nội, bánh mỳ sốt vang, bún bò Huế, bún trộn thịt nướng, hủ tiếu Mỹ Tho… phục vụ khách thương gia ngay giữa những tầng mây.

Bên cạnh các món ăn Việt Nam, Vietnam Airlines vẫn cung cấp những lựa chọn suất ăn kiểu Âu hoặc Á khác. Chẳng hạn canapé gồm các phần ăn nhỏ gọn nhưng tinh tế với những lát bánh mỳ nướng giòn phủ cá hồi xông khói, pate đồng quê, phomai Morazella…

Đại diện hãng hàng không cho biết, các món ăn đều do những đầu bếp tài hoa sáng tạo, chế biến theo phong cách nhà hàng cao cấp. Việc đổi mới dựa trên những xu hướng ẩm thực tinh tế, hiện đại và đang được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Thực đơn cho hành khách hạng phổ thông cũng đa dạng hơn với những món ăn phong cách mới có thiết kế đầy đặn và hương vị hài hòa. Các món ăn nhẹ hạng phổ thông cũng được nâng cấp trong dịp này để mang tới trải nghiệm bay tốt hơn cho hành khách.

Cùng với đổi mới món ăn, hãng cũng thay đổi tiêu chuẩn suất ăn trên không. Đối với hạng thương gia, hành khách có 2 lựa chọn suất ăn, gồm một lựa chọn kiểu Việt Nam và một lựa chọn kiểu Âu hoặc Á khác trong bữa chính (thay cho một lựa chọn kiểu Á và một lựa chọn kiểu Âu như trước đây). Bữa ăn nhẹ hạng thương gia cũng có 2 lựa chọn – một lựa chọn món nóng hoặc một lựa chọn món nguội (thay cho một lựa chọn bánh mỳ hoặc bánh nóng như trước đây).

Vietnam Airlines cũng sử dụng bộ sứ thiết kế mới, có trọng lượng nhẹ và bền hơn cho hạng thương gia, qua đó góp phần giảm tải trọng tàu bay bay, tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế tác động tới môi trường. Đối với hạng phổ thông, hãng đang nghiên cứu đổi mới bao bì, dụng cụ đựng suất ăn theo hướng trẻ trung, năng động, sử dụng tối đa chất liệu thân thiện với môi trường.

"Thông qua các món mới và thực đơn được thay đổi hàng tuần, Vietnam Airlines khẳng định nỗ lực không ngừng nâng cao và đa dạng hóa trải nghiệm bay cho hành khách. Với điểm nhấn là mỹ vị của các vùng miền Việt Nam, mỗi chuyến bay sẽ là một sứ giả kết nối tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt đến với đông đảo thực khách trong nước và quốc tế", đại diện hãng hàng không quốc gia cho biết.

 

Hoàng Anh
Ảnh: Đức Anh, Travip

 
Tin doanh nghiệp Vietnam Airlines

Vietnam Airlines đưa bánh Trung thu vào thực đơn

Vietnam Airlines đưa bánh Trung thu vào thực đơn

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam phục vụ bánh Trung thu trên các chuyến bay nội địa cất cánh từ Hà Nội và TP HCM, dịp Vu lan và Trung thu.

bạn có thể quan tâm đến

bài viết mới nhất

Top 8 sự thật về quốc gia ít du khách ghé thăm nhất thế giới

Top 8 sự thật về quốc gia ít du khách ghé thăm nhất thế giới

Tạp chí du lịch Wanderlust mới đây đã liệt kê danh sách 7 điểm đến ít du khách ghé thăm nhất thế giới. Đứng đầu trong danh sách là đảo quốc Nauru, thu hút khoảng 200 khách mỗi năm.
Bạn đã biết sự thật về lễ hội chọi trâu Đồ Sơn?

Bạn đã biết sự thật về lễ hội chọi trâu Đồ Sơn?

Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn, còn gọi là đấu ngưu, là một tập tục cổ, có từ xa xưa, một lễ hội truyền thống của người dân vạn chài tại vùng biển Đồ Sơn, Hải Phòng.
12 điều thú vị có thể “bạn đã biết” về tháp đồng hồ Big Ben

12 điều thú vị có thể “bạn đã biết” về tháp đồng hồ Big Ben

Từ dòng sông Thames, nếu đã thoáng thấy bóng của đồng hồ Big Ben nghĩa là bạn đã thực sự đến Luân Đôn. Khi mặt trời lặn, bốn mặt đồng hồ màu nâu đỏ đuợc chiếu sáng để ai cũng có thể nhìn thấy nó dù đang ở cách xa hàng dặm.
Kỳ lạ sân vận động có đường ray tàu hỏa chạy qua

Kỳ lạ sân vận động có đường ray tàu hỏa chạy qua

Hiện tại, nơi đây được cho là sân vận động duy nhất trên thế giới có đường ray tàu hỏa đang hoạt động chạy qua.
Tham quan thành phố Jericho - thành phố nằm dưới mực nước biển

Tham quan thành phố Jericho - thành phố nằm dưới mực nước biển

Bạn đã bao giờ thắc mắc đâu là thành phố có người sinh sống ở vị trí thấp nhất thế giới chưa?
Vương quốc Phù Nam - Quốc gia hùng mạnh ở Đông Nam Á biến mất như thế nào? - KhoaHoc.tv

Vương quốc Phù Nam - Quốc gia hùng mạnh ở Đông Nam Á biến mất như thế nào? - KhoaHoc.tv

Phù Nam phát triển hưng thịnh và trở thành cầu nối giữa các nền văn minh trên thế giới cả phương đông lẫn phương tây như Trung Hoa, Ấn Độ... nhưng rồi lại không thể chống lại dòng chảy của lịch sử.