Cha gặp con gái lần đầu sau 40 năm không biết đến sự tồn tại của cô

Chủ Nhật, Ngày 8 Tháng 10, 2017, 13:59Đăng bởi: Admin


Từ một cái tên và nghề nghiệp của bố, Jyll đã tìm ra ông nhờ Facebook.
 
 
Cuộc gặp gỡ lần đầu của hai cha con sau 40 năm.
 
Trong 40 năm qua, Al Annunziata, 63 tuổi, không hề biết rằng mình có một cô con gái lớn lên ở phía bên kia đất nước. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi ông nhận được một tin nhắn trên Facebook vào tháng 4 vừa qua.
 
Khi Jyll Justamond mới 10 tuổi, cô phát hiện ra rằng cha mẹ mà cô đang sống cùng thực chất là ông bà ngoại của cô. Jyll kể: "Người mẹ ruột của tôi có tôi khi bà 18 tuổi và vì bất cứ lý do nào, mẹ cảm thấy bản thân không đủ khả năng để nuôi dạy tôi. Bà đã nhờ cha dượng và mẹ nuôi hộ. Tôi đã không biết rằng mình không phải là con của họ".
 
"Hóa ra người mà tôi xem như chị gái của mình lại thực sự là mẹ tôi. Thật kỳ quặc và tôi đã cố gắng liên lạc với mẹ, tạo mối quan hệ khi tôi phát hiện ra sự thật nhưng mẹ không sẵn sàng vào thời điểm đó", Jyll cho biết thêm và sau đó, cô bắt đầu tìm kiếm người cha thực sự của mình.
 
Jyll liên lạc với mẹ ruột của mình, Linda, để bắt đầu thu thập thông tin về bố. "Bà nói với tôi rằng có thể đó là ông Al và kể lại: 'Khi mẹ gặp bố con, ông ấy làm nhân viên pha chế tại quán bar tên là Neary và chủ yếu làm vào ca đêm'. Một cái tên và nơi làm việc - đó là tất cả những gì tôi phải tìm ra. Điều đó có nghĩa rằng ông là người Italy", cô cho biết.
 
 
Jyll có nhiều nét giống cha mình.
 
Jyll đã cố gắng để tìm ra người chủ sở hữu quán bar mà hiện tại đã dừng hoạt động và giải thích về trường hợp của mình. "Tôi đã nói: 'Tôi biết điều này thật điên rồ nhưng ông có biết một người tên Al đã làm việc cho ông khoảng năm 1976, 1977 không?'. Ông ấy bảo: 'Ồ, cô muốn nói đến Al Annunziata'". Sau đó, Jyll tìm thấ Al trên Facebook và gửi cho ông một số thông tin về mẹ mình. 
 
"Sau tất cả những năm đã trôi qua, đó dường như là một câu hỏi 'nóng' vì nó chưa bao giờ được giải quyết. Khi bạn còn trẻ và bạn không biết bạn có những thứ giá trị. Tôi tin mẹ của cô ấy", Al nói như vậy khi kể lại rằng ông đã tin lời Linda nói năm xưa rằng anh không phải là cha của đứa bé - Jyll.
 
Cuối tháng 4, Al đã làm một cuộc xét nghiệm để chứng minh mối quan hệ cha con và kết quả với xác suất 99,9966% ông là cha của Jyll. "Tôi chưa bao giờ có một trải nghiệm hạnh phúc hơn thế trong cuộc đời mình", Jyll nói. "Ông ấy đã rất vui mừng. Ông ấy giống như đã hét lên: 'Tôi là một người cha đích thực'".
 
Gần đây, Jyll và cha mình gặp nhau lần đầu tiên và đã lên kế hoạch đi nghỉ Giáng sinh cùng nhau. "Bố sẽ không bao giờ để con ra đi", Al nói với Jyll. "Đây là con gái xinh đẹp của tôi".
 
"Thật điên rồ vì bạn đã không nuôi một người rất giống bạn", Al bổ sung. "Con gái thực sự là một người phụ nữ ngọt ngào, biết quan tâm. Đây chỉ là sự khởi đầu. Tôi sẽ không bao giờ để con bé ra khỏi cuộc đời của mình, không bao giờ".

Theo Ngôi Sao

bài viết mới nhất

Top 5+ tiệm bánh mì nổi tiếng và ngon nhất Sài Gòn

Top 5+ tiệm bánh mì nổi tiếng và ngon nhất Sài Gòn

Món bánh mì ở Sài Gòn là một trong những đặc sản mà bất cứ ai đến đây đều phải ăn qua một ổ. Vậy bạn có biết những tiệm bánh mì sau đây được xem là ngon nhất và nổi tiếng nhất ở Sài Gòn. Hãy cùng xem bạn đã ăn qua những tiệm bánh này chưa nhé!
Biệt Thự Hằng Nga (Crazy House) - Lâu đài cổ tích kỳ lạ ở Đà Lạt

Biệt Thự Hằng Nga (Crazy House) - Lâu đài cổ tích kỳ lạ ở Đà Lạt

Crazy House Dalat hay còn gọi với tên khác là Biệt Thự Hằng Nga, luôn là điểm đến của những ai tham quan - du lịch Tại Đà Lạt. Tại đây! bạn sẽ có cảm giác hòa mình một khu rừng cổ tích như trong những câu truyền thời thơ âu đấy.
Khách sạn Le Petit Paris khách sản đẹp ở Đà Lạt với phong cách Pháp

Khách sạn Le Petit Paris khách sản đẹp ở Đà Lạt với phong cách Pháp

Khách sạn Le Petit Paris nơi bạn có thể lưu trú khi đến với Đà Lạt ngàn hoa. Nơi đây được thiết kê với phong khách cổ điển của Pháp.
Danh sách 20+ quán cafe view đẹp ở Đà Lạt mới nhất

Danh sách 20+ quán cafe view đẹp ở Đà Lạt mới nhất

Với hơn 20 quán cafe có view đẹp nhất Đà Lạt, Sau khi xem có thể bạn phải bắt xe lên ngay để ngấm đấy! Cung tìm hiểu xem bạn đã đi quan hết các quán cafe có view đẹp ở Đà Lạt chưa nhé!
Ghé DalaLand Coffee Thảo Điền thưởng thức cafe và Check In

Ghé DalaLand Coffee Thảo Điền thưởng thức cafe và Check In

Nếu bạn đang tìm một quán cafe có không gian trờ tây với lỗi thiết kế mang ơi hướng Châu Mỹ Là Tinh ở giữa Sài Gòn thì ghé Ghé DalaLand Coffee Thảo Điền! Bạn sẽ ngạc nghiêm với lỗi thiết kế tại quán đấy!
Cà Mau có những đặc sản gì? nên mua món gì về làm quà?

Cà Mau có những đặc sản gì? nên mua món gì về làm quà?

Bạn đang du lịch ở Cà Mau và đang muốn tìm mua vài món Đặc Sản Cà Mau về làm quà cho gi đình? Nhưng không biết chọn món đặc sản nào ngon ở Cà Mau là thích hợp. Tôi sẽ gợi ý bạn vài món ngon nhất ở nơi này để bạn chọn nhé