Chả cá Thuận - thương hiệu uy tín 22 năm tại Vạn Ninh Khánh Hòa

Thứ Bảy, Ngày 24 Tháng 11, 2018, 15:20Đăng bởi: Admin


 
Đã từ lâu, chả cá Vạn Ninh - Khánh Hòa đã được rất nhiều thực khách yêu thích và có uy tín trên thị trường.Trong đó, chả cá Thuận là một trong những cơ sở nổi bật với 22 năm kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng ở địa phương cũng như trong nước công nhận.
 
 
 
 
Từ một cơ sở nhỏ với 5 công nhân và diện tích nhà xưởng chỉ có 20 m2, sau 22 năm đi vào hoạt động đến nay chả cá Thuận đã trưởng thành và lớn mạnh bằng chính những sản phẩm chất lượng và uy tín với diện tích nhà xưởng lên đến 1.500m2 và tạo công ăn việc làm cho hơn 80 bà con công nhân địa phương rong khu vực.
 
 
 
 
 
 
Nằm ở vị trí thuận lợi gần Vịnh Vân Phong, gần vùng đất duyên hải giầu tôm cá rộng lớn Vạn Ninh, Khánh Hòa. Chả cá Thuận được ưu ái về chất lượng và giá cả hơn hẳn các thương hiệu chả cá cùng loại như có nguồn nguyên liệu cá tại chỗ phong phú, tươi ngon dùng hết trong ngày, chả cá ở đây được làm 100% là cá tươi nguyên chất, được kiểm tra kĩ lưỡng từ các nguồn nguyên liệu đầu vào theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
 
 
 
 
 
Cơ sở vật chất luôn được đảm bảo sạch sẽ, công nhân viên có trang bị giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, có máy móc phân tách, sơ chế..., không dùng phụ gia độc hại, màu thực phẩm hay chất bảo quản..v..v.. Từ những nỗ lực và tâm huyết kinh doanh lành mạnh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn chất lượng...
 
 
 
 
Chả cá Thuận đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý như: Hộ kinh doanh phạm thị Thuận đạt top 100 cho thương hiệu chả cá Thuận năm 2014 , Chứng nhận thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2014 , Gỉai thưởng doanh nhân Phạm Thị Thuận nữ doanh nhân tiền phong hội nhập kinh tế quốc tế 2015 , Hộ kinh doanh Phạm Thị Thuận đạt Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ......
 
 
 
 
 
Với chữ Tâm trong chiến lược kinh doanh mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả tốt nhất của doanh nhân Phạm Thị Thuận, chả cá Thuận đã khẳng định thương hiệu của mình qua 22 năm bằng chính sản lượng tiêu thụ hơn 25 tấn chả cá/ tháng, cùng hệ thống phân phối sỉ lẻ trên cả nước như: Đà Nẵng, Phú Yên, Đaklak, Sài Gòn, Bình Dương, Hà Nội...
 
 
 
 
Chả cá Thuận - uy tín và chất lượng.
 
Thông tịn địa chỉ:
 
Cơ sở sản xuất chả cá Thuận
 
Chi nhánh 1: Đường Nguyễn Huệ, Vạn Thắng, Vạn Ninh, Khánh Hòa.
Chi nhánh 2: Phú cang 2 Nam, Vạn Phú, Vạn Ninh, Khánh Hòa.
 
Hệ thống phân phối:
 
Hồ Chí Minh: 36 Đỗ Công Tường, phường Tân Quý, quận Tân Phú - Hotline: 0935 655 753 (MR.Quang)
 

bài viết mới nhất

Ghé DalaLand Coffee Thảo Điền thưởng thức cafe và Check In

Ghé DalaLand Coffee Thảo Điền thưởng thức cafe và Check In

Nếu bạn đang tìm một quán cafe có không gian trờ tây với lỗi thiết kế mang ơi hướng Châu Mỹ Là Tinh ở giữa Sài Gòn thì ghé Ghé DalaLand Coffee Thảo Điền! Bạn sẽ ngạc nghiêm với lỗi thiết kế tại quán đấy!
Cà Mau có những đặc sản gì? nên mua món gì về làm quà?

Cà Mau có những đặc sản gì? nên mua món gì về làm quà?

Bạn đang du lịch ở Cà Mau và đang muốn tìm mua vài món Đặc Sản Cà Mau về làm quà cho gi đình? Nhưng không biết chọn món đặc sản nào ngon ở Cà Mau là thích hợp. Tôi sẽ gợi ý bạn vài món ngon nhất ở nơi này để bạn chọn nhé
Những ngôi chợ lớn nhất Sài Gòn bạn có thể tham quan và mua quà biếu

Những ngôi chợ lớn nhất Sài Gòn bạn có thể tham quan và mua quà biếu

Những ngôi chợ như: Bình Điền, Bình Tây, Hóc Môn, Thủ Đưc... là những ngôi chợ được xem là lớn nhất ở Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Nơi này bạn sẽ tìm thấy tất cả các món mà mình muốn để mua về làm quà khi có dịp du lịch ở Sài gòn.
[Chia sẻ] Quán cơm chay của chú ở Quận 10 bệnh tim

[Chia sẻ] Quán cơm chay của chú ở Quận 10 bệnh tim

Tại địa chỉ 322 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10 có một tiệm cơm chay do 1 chú bênh tim bán vì cuộc sống mưu sinh nên chú phải bán từ sảng đến tối để nuôi gia đinh.
Top 3 ngôi chùa đẹp nếu đến Tp Cà Mau phải chiêm bái

Top 3 ngôi chùa đẹp nếu đến Tp Cà Mau phải chiêm bái

Nếu bạn là tính đồ phật giáo thì không nên bỏ qua 3 ngôi chùa cổ nổi tiếng nằm trong tp Cà Mau. Cùng diemhendulich.net tìm hiểu đó là những ngôi chùa nào nhé!
Top 9 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau bạn nên ghé!

Top 9 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau bạn nên ghé!

Khu Vườn Chim, Đảo hòn khoai Cà Mau, Biển Khai Long, Rừng U Minh Hạ, Rừng đước Năm Căn.. là những địa điểm nổi tiếng của Đất Mũi Cà Mau mà bất cứ dân du lịch nào khi đến đều ghé tham quan. Nào cùng diemhendulich.net tìm hiều địa chỉ nhé!