Cặp đôi “Đi khắp thế gian” chụp ảnh cưới trong vòng 3 năm

Thứ Năm, Ngày 26 Tháng 10, 2017, 20:45Đăng bởi: Admin


Trong vòng 3 năm, cặp đôi này đã cùng nhau đi du lịch khắp thế giới. Họ đã đặt chân tới 50 thành phố, thuộc 10 quốc gia ở 5 châu lục. Mỗi vùng đất, họ đều cố gắng trải nghiệm đầy đủ tính chất, văn hóa nơi đây và lưu lại những bộ ảnh cưới tự chụp vô cùng ấn tượng.
 
Chia sẻ về ý tưởng này, Kenny cho biết: “Vợ tôi và tôi thích đi du lịch nhiều nơi. 3 năm trước, chúng tôi đã quyết định sẽ chụp ảnh cưới trước lễ cưới ở tất cả những địa điểm mà chúng tôi cùng nhau đặt chân tới. Với ngân sách eo hẹp, chúng tôi không thể thuê nhiếp ảnh gia đình cùng mình. Vì vậy, chúng tôi quyết định: Tại sao mình không tự làm điều đó?
 
Chúng tôi mua hai bộ váy cưới, vợ tôi, Zhu đã đăng ký học trang điểm để tự làm đẹp cho bản thân. Tôi mua một máy ảnh với vài ống kính để thay đổi các cự ly chụp. Quan trọng nhất vẫn là chân máy ảnh.
 
Phải mất 3 năm để đi du lịch quanh 5 châu lục: Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Âu và Châu Phi. Hầu hết các bức ảnh đã được chụp bằng cách sử dụng ba chân để từ xa và chụp tự động. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện những bức ảnh với sự giúp đỡ của khách du lịch đồng hành cùng trong chuyến đi.
 
Các bức ảnh được chụp ở những nơi có khí hậu và địa hình khác nhau, chúng tôi đã tạo ra các album của mình trên các hòn đảo kỳ lạ, các di sản thế giới, hang động, tuyết và món tráng miệng, ngay cả ở dãy núi Hymalaya.
 
Chúng tôi cũng gặp khá nhiều những khó khăn khi tự chụp ảnh cưới nhưng nó cũng là những kỉ niệm vô cùng thú vị. Mặc dù có thể nó không được hoàn hảo như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thực hiện nhưng chính việc cùng nhau tự tạo nên nó đã khiến bộ ảnh của chúng tôi trở nên đáng quý và có ý nghĩa vô cùng lớn với cả hai”.
 
Cùng ngắm bộ ảnh cưới đi khắp thế gian của cặp đôi này:
 


Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh, Việt NamHồ Thanh Hải, Thanh Hải, Trung QuốcTòa nhà Trái đất Hakka, Phúc Kiến, Trung QuốcNamsto Lake, Damxung, Tây Tạng, Trung QuốcBài Thủy Thái, Shangri-La, Vân Nam, Trung QuốcGrand Canyon, Arizona, Hoa KỳSa mạc Mojave, Las Vegas, Hoa KỳCông viên Trung tâm, New York, Hoa KỳBlue Boat House, Perth, ÚcTaj Mahal, Agra, Ấn ĐộCông viên Icefields Parkway, Alberta, CanadaThác Kuang Si, LàoEverest Base Camp Trek, NepalHpa-An, Myanma 
 
Lam Giang/Dân Trí
 
 
 
 

 


bài viết mới nhất

Danh sách 20+ quán cafe view đẹp ở Đà Lạt mới nhất

Danh sách 20+ quán cafe view đẹp ở Đà Lạt mới nhất

Với hơn 20 quán cafe có view đẹp nhất Đà Lạt, Sau khi xem có thể bạn phải bắt xe lên ngay để ngấm đấy! Cung tìm hiểu xem bạn đã đi quan hết các quán cafe có view đẹp ở Đà Lạt chưa nhé!
Ghé DalaLand Coffee Thảo Điền thưởng thức cafe và Check In

Ghé DalaLand Coffee Thảo Điền thưởng thức cafe và Check In

Nếu bạn đang tìm một quán cafe có không gian trờ tây với lỗi thiết kế mang ơi hướng Châu Mỹ Là Tinh ở giữa Sài Gòn thì ghé Ghé DalaLand Coffee Thảo Điền! Bạn sẽ ngạc nghiêm với lỗi thiết kế tại quán đấy!
Cà Mau có những đặc sản gì? nên mua món gì về làm quà?

Cà Mau có những đặc sản gì? nên mua món gì về làm quà?

Bạn đang du lịch ở Cà Mau và đang muốn tìm mua vài món Đặc Sản Cà Mau về làm quà cho gi đình? Nhưng không biết chọn món đặc sản nào ngon ở Cà Mau là thích hợp. Tôi sẽ gợi ý bạn vài món ngon nhất ở nơi này để bạn chọn nhé
Những ngôi chợ lớn nhất Sài Gòn bạn có thể tham quan và mua quà biếu

Những ngôi chợ lớn nhất Sài Gòn bạn có thể tham quan và mua quà biếu

Những ngôi chợ như: Bình Điền, Bình Tây, Hóc Môn, Thủ Đưc... là những ngôi chợ được xem là lớn nhất ở Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Nơi này bạn sẽ tìm thấy tất cả các món mà mình muốn để mua về làm quà khi có dịp du lịch ở Sài gòn.
[Chia sẻ] Quán cơm chay của chú ở Quận 10 bệnh tim

[Chia sẻ] Quán cơm chay của chú ở Quận 10 bệnh tim

Tại địa chỉ 322 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10 có một tiệm cơm chay do 1 chú bênh tim bán vì cuộc sống mưu sinh nên chú phải bán từ sảng đến tối để nuôi gia đinh.
Top 3 ngôi chùa đẹp nếu đến Tp Cà Mau phải chiêm bái

Top 3 ngôi chùa đẹp nếu đến Tp Cà Mau phải chiêm bái

Nếu bạn là tính đồ phật giáo thì không nên bỏ qua 3 ngôi chùa cổ nổi tiếng nằm trong tp Cà Mau. Cùng diemhendulich.net tìm hiểu đó là những ngôi chùa nào nhé!