Bic C Đà Lạt địa chỉ mua sắm cuối tuần đáng tin cậy

Thứ Hai, Ngày 15 Tháng 8, 2016, 20:35Đăng bởi: Admin


 Nằm ở vị trí đắc địa gần hồ Xuân Hương và các tuyến đường lớn trong thành phố Đà Lạt như Hồ Tùng Mậu, Trần Phú, và Trần Quốc Toản, siêu thị Big C Đà Lạt không chỉ là địa chỉ mua sắm tin cậy của người dân địa phương mà còn là điểm dừng chân của nhiều du khách khi đến tham quan giải trí tại Đà Lạt.

 

 
 
 
Chính thức được khai trương vào ngày 20/08/2013, siêu thị Big C Đà Lạt là một trong số 25 siêu thị nằm trong hệ thống siêu thị Big C toàn quốc với tổng diện tích hơn 13.500m2 bao gồm kho bãi hàng hóa, giữ xe, siêu thị tự chọn (4.358m2).
 
 
 
 
 
 
Khi đến đây, bạn có thể thoải mái mua sắm trong không gian rộng rãi với 35 gian hàng thuộc hành lang thương mại, quầy điện máy, quầy bánh mì, quầy ẩm thực, và khu vực siêu thị tự chọn với trên dưới 40.000 mặt hàng đủ chủng loại phần lớn được gia công và sản xuất tại Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
 
Siêu thị có 2 khu vực giữ xe: khu vực ngoài trời phía đường Hồ Tùng Mậu, và khu vực tầng hầm quảng trường Lâm Viên, với sức chứa hơn 100 ô tô và 1.200 xe máy..
Ngoài kiến trúc hiện đại, độc đáo tận dụng tối đa diện tích phù hợp với không gian và địa hình của thành phố Đà Lạt, siêu thị Big C còn mang đến dịch vụ tốt với những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất có lợi cho nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng địa phương cũng như khách du lịch Đà Lạt trong và ngoài nước.
 
 
 
 
 
 
ĐỊA CHỈ 
Hồ Tùng Mậu, Phường 10, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
+84 63 3545 066
Khải Nguyên
bạn có thể quan tâm đến

bài viết mới nhất

Khai mạc lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ nhất ngày 19-5

Khai mạc lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ nhất ngày 19-5

Với chủ đề Sen ngày mới, lễ hội sen Đồng Tháp lần I – năm 2022 đã chính thức khai mạc vào tối 19-5.
Hàn Quốc cấp lại visa du lịch, đẩy mạnh tiếp thị để thu hút du khách Việt

Hàn Quốc cấp lại visa du lịch, đẩy mạnh tiếp thị để thu hút du khách Việt

Sau hơn hai năm tạm ngưng, từ ngày 1-6 tới, Chính phủ Hàn Quốc sẽ cấp lại thị thực (visa) du lịch ngắn hạn C-3 cho khách du lịch nước ngoài đến nước này. Thêm vào đó, visa đi lại nhiều lần (multiple visa) có hiệu lực trở lại.
Đọc lạ với mô hình du lịch kết hợp bóng rổ

Đọc lạ với mô hình du lịch kết hợp bóng rổ

Guồng quay công việc và cuộc sống khiến chúng ta mất đi sự cân bằng và quên đi việc chăm sóc hoặc làm mới bản thân. Nhiều người đã không còn duy trì được niềm đam mê với trái bóng cam hoặc đã từ rất lâu không có được cảm giác du đấu cùng đội bóng của mình.
Cách du lịch tiết kiệm kết hợp tình nguyện nước ngoài

Cách du lịch tiết kiệm kết hợp tình nguyện nước ngoài

Chuyến đi Đông Nam Á sáu tháng của một người quen, nhờ vào chương trình tình nguyện nước ngoài Workaway đã mang lại cho Tâm nguồn cảm hứng lớn đến nỗi cô quyết định lên đường chỉ sau đó một tháng chỉ với hai ba lô và một số tiền ít ỏi dành dụm được.
Lễ hội hoa phượng tím ở Côn Minh

Lễ hội hoa phượng tím ở Côn Minh

Du khách tới lễ hội hoa phượng tím có thể tham gia nhiều hoạt động như nghe hòa nhạc, vẽ tranh, trải nghiệm ẩm thực.
Lạ miệng với món canh cà bung xứ Bắc

Lạ miệng với món canh cà bung xứ Bắc

Miếng đậu thơm mùi nghệ, mềm béo, miếng thịt dai, ngậy thơm, cà chín nhuyễn hòa cùng với nước mẻ tạo nên vị chua thanh, ngọt dịu.