Ban tổ chức Tiếng Chuông Đời 3 thăm và tặng quà gia đình tình thương Tê Phan

Thứ Hai, Ngày 27 Tháng 3, 2017, 22:23Đăng bởi: Admin


Sáng nay (27/3), đại diện Ban Tổ Chức (BTC) đêm nhạc thiện nguyện We 1 & Tiếng Chuông Đời 3 đã thăm và trao quà và tiền mặt cho gia đình tình thương Tê Phan.
 
Ngày 22-3, Đêm nhạc thiện nguyện We 1 & Tiếng Chuông Đời 3 đã diễn ra tại phòng trà We và đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị em nghệ sỹ, doanh nhân, mạnh thường quân cũng như khán giả. Tổng số tiền thu được sau đêm nhạc là là 95.700.000 vnđ và 1.250 USD.
 
 Các em nhỏ gia đình tình thương Tê Phan tại đêm nhạc thiện nguyện We 1 & Tiếng Chuông Đời 3 ngày 22.3.2017
 
Ngay sau đêm nhạc, BTC đã trích 10.000.000 vnđ ủng hộ em Phúc  - học sinh lớp 3 quê ở Hải Dương ( bị bạn bắn que nướng thịt mù mắt). Sau khi trừ một số kinhh phí tổ chức đêm nhạc, cũng như giúp đỡ em Phúc. Đại diện BTC nhạc sỹ - nhiếp ảnh gia Ngọc Sơn, chị Phạm Nguyệt trưởng nhóm Miss Sài Gòn và Chị Tuyên (Chủ phòng trà We) cùng các anh chị em doanh nhân, nghệ sỹ đã đến thăm, và trao trực tiếp số tiền cho Thầy Bình và Sr. Thu tại gia đình tình thương Tê Phan với tổng số tiền 73.950.000 vnđ và 1.290 USD
 
Đại diện BTC Nhạc sỹ - nhiếp ảnh gia Ngọc Sơn (áo sọc đỏ) Chị Phạm Nguyệt (trưởng nhóm Miss Sài Gòn) trao 73.950.000 vnđ và 1.290 USD cho gi đình tình thương Tê Phan,
 
 Thầy Bình (áo trắng bên phải) đại diện gia đình tình thương Tê Phan gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban tổ chức , quý anh chị em nghệ sỹ, doanh nhân, các mạnh thường quân đã ủng hộ và chia sẻ với gia đình tình thương Tê Phan.

Sau đây là một số hình ảnh tại gia đình tình thương Tê Phan vào sáng nay:
 
Nhạc sỹ - Nhiếp ảnh gia Ngọc Sơn xúc động khi thấy các bé đang phải chịu những cơn đau của bệnh tật.
 
 Các em nhỏ vui mừng khi được thăm hỏi và tặng quà
 
Nhạc Sỹ - nhiếp ảnh gia Ngọc Sơn ký biên bản giao tiền cho gia đình Tê Phan.
 
Sr Thu đại diện gia đình Tê Phan kí vào biên bản nhận tiền
 
Các cụ già neo đơn tại gia đình tình thương Tê Phan rất vui khi được thăm hỏi và chụp hình cùng BTC.
 
 Gia đình tình thương Tê Phan chụp hình lưu niệm cùng BTC.
 
Tiếng Chuông Đời 3 đã khép lại, để lại những cảm xúc tốt đẹp trong mỗi khán giả tham gia đêm nhạc, cũng như một hồi chuông ngân vang về tình yêu thương đồng loại, cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Hy vọng quý anh chị em nghệ sỹ, doanh nhân và mạnh thường quân sẽ tiếp tục đồng hành cùng ban tổ chức Tiếng Chuông Đời trong những chương trình lần sau. 
 
Len Nguyễn Media
Ảnh: Tổng hợp nhóm Miss Sài Gòn
 
 
 

bài viết mới nhất

Các điểm tham quan đẹp và nổi tiếng ở Phú Quốc, bạn đã đến chưa?

Các điểm tham quan đẹp và nổi tiếng ở Phú Quốc, bạn đã đến chưa?

Nếu bạn đang tìm những điểm tham quan đẹp nhất ở Phú Quốc hãy cùng tìm hiều với diemhendulich.net các địa điểm nổi tiềng sau đây mà bất cư ai đã đến Phú Quốc đều ghé qua nhé!
Top 20 Địa điểm đẹp nhất ở Đắk Lắk bạn nên tham quan khi du lịch đến đây

Top 20 Địa điểm đẹp nhất ở Đắk Lắk bạn nên tham quan khi du lịch đến đây

Cuối năm này và Tết đến nếu ai đang có ý định du lịch Tây Nguyên và có dịp đi qua tỉnh Đắk Lắk thì nhất định đi qua các địa điểm đẹp và đáng để tham quan ở Đắk Lắk  bên dưới nha!
Một thoáng lưu luyến tại Gió Đà Lạt Coffee

Một thoáng lưu luyến tại Gió Đà Lạt Coffee

Tiệm nằm cheo veo trên đỉnh đồi Gió Đà Lạt lồng lộng, view nhìn về phía thung lũng xa xa. Sáng sớm chúng mình đón bình minh, tối đến thì ngắm những đóm lập loè của ánh đèn nhà lồng
Horizon Village Dalat khuyến mãi nghĩ dưởng giảm 45% trong dịp cuối năm

Horizon Village Dalat khuyến mãi nghĩ dưởng giảm 45% trong dịp cuối năm

Nếu mà mệt quá, giữa thành phố sống chồng lên nhau, thì cuối năm nay bạn hãy đến Horizon Village Dalat để tận hưởng không khí trong lanh và thoáng mát của thành phố mọng mơ nha!
Tổng hợp những con đèo đẹp nhất Đà Lạt - Lâm Đồng

Tổng hợp những con đèo đẹp nhất Đà Lạt - Lâm Đồng

Bạn muốn check-in với những khung đèo đẹp ở Đà Lạt - Lâm Đồng những không biết cụ thể tên đèo đó và nó nằm ở đâu? hãy theo chân diemhendulich.net khám phá 6+ cung đèo đẹp bến dưới đây nha!
Tổng hợp 10+ món ngon đặc sản Đắk Nông

Tổng hợp 10+ món ngon đặc sản Đắk Nông

Du lịch tại Đắk Nông, các du khách không chỉ bị ấn tượng bởi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, núi non trùng điệp, mà cũng sẽ khó quên với những món đặc sản tại nơi đây. Top 10+ món đặc sản dưới đây của Đắk Nông mang hương vị đặc trưng, sẽ khiến du khách ăn một lần là nhớ mãi.