Ấm áp tình yêu thương trong đêm nhạc thiện nguyện Tiếng Chuông Đời 03

Thứ Năm, Ngày 23 Tháng 3, 2017, 17:0Đăng bởi: Admin


Tối ngày 22-3-2017, Tại phòng trà We đã diễn ra đêm nhạc thiện nguyện Tiếng Chuông Đời 03 nhằm gây quỹ ủng hộ các em nhỏ khuyết tật và cụ già neo đơn tại gia đình tình thương Tê Phan.
 
Các em nhỏ gia đình tình thương Tê Phan chụp hình lưu niệm cùng BTC - Nhạc sỹ nhiếp ảnh gia Ngọc Sơn (giữa), Chị Phạm Nguyệt (bên trái) trưởng nhóm Miss Sài Gòn, Chị Trần Tuyên (bên phải) Chủ Phòng trà We.
 
Đêm nhạc thiện nguyện Tiếng Chuông Đời 03 do phòng trà WE phối hợp cùng Nhạc sỹ - Nhiếp ảnh gia Ngọc Sơn, và CLB MISS SÀI GÒN tổ chức đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các nghệ sỹ, ca sỹ và các anh chị em doanh nhân mạnh thường quân.
 
BTC Nữ Doanh Nhân Miss Sài Gòn và Nhạc sỹ - nhiếp ảnh gia Ngọc Sơn
 
Đêm nhạc diễn ra trong bầu không khí ấm áp tình yêu thương của tất cả các anh chị em doanh nhân, nghệ sỹ, khách mời dành cho các em nhỏ khuyết tật của gia đình tình thương Tê Phan. Đặc biệt, cả khán phòng yên lặng và xúc động khi nghe em Tâm Nhi (bị khiếm thị) đàn Piano, và tiết mục đồng ca ''Sống như những đóa hoa'' những bản nhạc bất hủ mặc dù đã từng nghe nhiều lần nhưng khi em đàn và hát, tất cả các nốt trầm bổng đều len lỏi vào sâu trái tim của người nghe khiến mọi người không khỏi xúc động về hoàn cảnh và nghị lực của em.
 
Em Tâm Nhi  (khiếm thị) đàn Piano đàn Piano tặng khán giả tại đêm nhạc.
 
Đồng ca ''Sống như những đóa hoa'' của các em khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động
 
Đêm nhạc đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các anh chị em nghệ sỹ, doanh nhân, khách mời với tổng số tiền ủng hộ trực tiếp tại đêm nhạc là 33.200.000 vnđ và 1.250 USD, tiền đấu giá 3 bức tranh: 30.000.000 vnđ, tiền vé bán phòng trà WE ủng hộ là 32.000.000 vnđ. Tổng số tiền gây quỹ sau đêm nhạc là 95.700.000 vnđ và 1.250 USD.
 
Chị Quyên (hội từ thiện Share Your Love) đấu giá thành công bức tranh ''Như ý'' của nhiếp ảnh gia Ngọc Sơn 
 
Anh Hà đấu giá thành công bức tranh ''Lòng Mẹ'' của đại đức Thích Nhất Hoàng
 
Ngay sau đêm nhạc, BTC đã trích 10.000.000 vnđ ủng hộ em Phúc (học sinh lớp 3 quê ở Hải Dương- bị bạn bắn que nướng thịt mù mắt.) Số tiền còn lại sẽ được trao trực tiếp đến gia đình tình thương Tê Phan.
 
Đêm nhạc thiện nguyện Tiếng Chuông Đời 03 đã khép lại, nhưng sự ấm áp và tình yêu thương của các anh chị em nghệ sỹ, doanh nhân, mạnh thường quân dành cho những mảnh đời bất hạnh sẽ còn mãi. 

Len Nguyễn Media
 
bạn có thể quan tâm đến

bài viết mới nhất

Top 8 sự thật về quốc gia ít du khách ghé thăm nhất thế giới

Top 8 sự thật về quốc gia ít du khách ghé thăm nhất thế giới

Tạp chí du lịch Wanderlust mới đây đã liệt kê danh sách 7 điểm đến ít du khách ghé thăm nhất thế giới. Đứng đầu trong danh sách là đảo quốc Nauru, thu hút khoảng 200 khách mỗi năm.
Bạn đã biết sự thật về lễ hội chọi trâu Đồ Sơn?

Bạn đã biết sự thật về lễ hội chọi trâu Đồ Sơn?

Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn, còn gọi là đấu ngưu, là một tập tục cổ, có từ xa xưa, một lễ hội truyền thống của người dân vạn chài tại vùng biển Đồ Sơn, Hải Phòng.
12 điều thú vị có thể “bạn đã biết” về tháp đồng hồ Big Ben

12 điều thú vị có thể “bạn đã biết” về tháp đồng hồ Big Ben

Từ dòng sông Thames, nếu đã thoáng thấy bóng của đồng hồ Big Ben nghĩa là bạn đã thực sự đến Luân Đôn. Khi mặt trời lặn, bốn mặt đồng hồ màu nâu đỏ đuợc chiếu sáng để ai cũng có thể nhìn thấy nó dù đang ở cách xa hàng dặm.
Kỳ lạ sân vận động có đường ray tàu hỏa chạy qua

Kỳ lạ sân vận động có đường ray tàu hỏa chạy qua

Hiện tại, nơi đây được cho là sân vận động duy nhất trên thế giới có đường ray tàu hỏa đang hoạt động chạy qua.
Tham quan thành phố Jericho - thành phố nằm dưới mực nước biển

Tham quan thành phố Jericho - thành phố nằm dưới mực nước biển

Bạn đã bao giờ thắc mắc đâu là thành phố có người sinh sống ở vị trí thấp nhất thế giới chưa?
Vương quốc Phù Nam - Quốc gia hùng mạnh ở Đông Nam Á biến mất như thế nào? - KhoaHoc.tv

Vương quốc Phù Nam - Quốc gia hùng mạnh ở Đông Nam Á biến mất như thế nào? - KhoaHoc.tv

Phù Nam phát triển hưng thịnh và trở thành cầu nối giữa các nền văn minh trên thế giới cả phương đông lẫn phương tây như Trung Hoa, Ấn Độ... nhưng rồi lại không thể chống lại dòng chảy của lịch sử.